Mẹo Unlock Iphone 6 nhanh nhất có thể bạn chưa biết


Unlock Iphone 6 nay đã trở lại một khái niệm khá quen thuộc trong giới công nghệ

Đây là một cách bẻ khóa khi mua Iphone phiên bản khóa mạng. MaxMobile bật mí mẹo Unlock Iphone 6 nhanh nhất chỉ có tại trung tâm, đảm bảo uy tín chất lượng tuyệt đối.

        
Unlock iPhone nhanh giá rẽ
Mẹo Unlock điện thoại

Là một siêu phẩm mới của Apple, chỉ sau khi ra một tuần đã có mặt tại Việt Nam, chủ yếu những máy đặt từ Hồng Kong, Mỹ, Nhật Bản… Việc làm tất yếu lúc này là cần phải Unlock mở mạng mà máy đăng ký. Vậy khi nào cần phải Unlock Iphone 6?


1.      Khi nào cần Unlock Iphone 6?

Khi bạn gặp phải lỗi về sim không nhận sóng, sở dĩ có lỗi này bởi điện thoại lock về Việt Nam chưa được mở khóa. Để mở khóa Iphone 6, ngoài cách dùng sim ghép, chúng tôi thực hiện Unlock bằng Code vô cùng đơn giản. Hãy cùng MaxMobile khám phá hay cách Unlock Iphone 6 này nhé!

Cách Unlock iPhone 6
Cách unlock iPhone 


2.      Quy trình Unlock Iphone 6

-         Unlock bằng Code : Đây là cách dựa vào số IMEI trên máy của bạn (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm chúng tôi sẽ dùng mã code unlock đó để mở mạng cho quý khách. Sau thao tác này máy của bạn sẽ được unlock vĩnh viễn.
-         Unlock 6s bằng Sim ghép : kỹ thuật unlock, mở mạng này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. Ghép sim vào một chiếc sim khác, thao tác trên máy là đã có thể bẻ khóa được Iphone. Với cách này, đảm bảo chi phí rẻ hơn so với dùng code.

Unlock iPhone 6


3.      Unlock Iphone 6 có ảnh hưởng đến độ bền của máy không?


Câu trả lời dành cho các bạn là hoàn toàn unlock không ảnh hưởng gì đến độ bền của máy, MaxMobile thực hiện không cần tháo máy hay dỡ bỏ bất kỳ linh kiện nào của máy, đảm bảo bảo hành trọn đời cho quý khách.

Để sở hữu một chiếc Iphone 6 hiện đại, chất lượng, an toàn, hãy đến với MaxMobile. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chiếc máy bền đẹp như ý. Chúc quý khách sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Mẹo Unlock Iphone 6 nhanh nhất có thể bạn chưa biết Mẹo Unlock Iphone 6 nhanh nhất có thể bạn chưa biết Reviewed by mywork on 3/23/2016 06:34:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.