Chấm hết những trở ngại khi thay màn hình iPhone 6 plus chính hãngBạn đang lo lắng khi chiếc Iphone của mình bị hư hỏng ? Bạn chưa tìm được trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín cho điện thoại của mình? Hãy nói với chúng tôi, MaxMobile sẽ chấm hết những trở ngại khi thay màn hình iphone 6 plus chính hãng cho bạn.

Hiện nay trên thị trường, Apple đã tung ra các dòng điện thoại iPhone với những tính năng ngày càng ưu việt, hình thức đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp. MaxMobile mỗi năm tiếp nhận hàng nghìn chiếc Iphone bị hỏng qua quá trình sử dụng, điển hình iPhone 4 hoặc iPhone 5,… kể cả những dòng máy mới ra cũng không tránh khỏi những va đập bạn phải sửa chữa. Vậy làm thế nào chúng tôi giải quyết được hết những vấn đề trên? Hãy cùng MaxMobile trải nghiệm nhé!

Thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng
Thay màn hình iPhone 6 plus tại hà nội

1.      Hiểu về cấu tạo

Bạn là một khách hàng thông minh, xin chớ vội vàng giao phó chiếc điện thoại của mình cho thợ sửa, hãy tìm hiểu kỹ về chiếc điện thoại trước khi bạn muốn thay màn hình iPhone 6 plus tại hà nội.
-         Được sản xuất từ Foxcorn nhà cung cấp mặt kính, các siêu phẩm cho hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết.
-         Cấu tạo bao gồm: màn hình LCD, cảm ứng, mặt kính.


2.      Các trường hợp màn hình bị hỏng


thay man hinh ngoai iphone 6
iPhone 6 bị vỡ do bị va đập mạnh

Dù có cấu tạo đặc biệt và hiện đại, nhưng bạn vẫn không tránh khỏi những sơ xuất khiến chiếc Iphone của mình bị hỏng màn hình, hãy xác định rõ tình trạng của điện thoại để sửa chữa đúng cách. Điển hình sẽ thuộc vào các trường hợp dưới đây:
-         Màn hình bị vỡ nhưng vẫn sử dụng bình thường, cảm ứng mượt: lúc này cần thay mặt kính zin, đảm bảo chính hãng.
-         Cảm ứng bị liệt, loạn,: Khắc phục bằng cách thay cảm ứng cho máy.
-         Không hoạt động, hoặc bị sọc, tối đen…: Thay toàn bộ màn hình chính hãng cho máy.

3.      Giải pháp


Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 plus
Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 plus
                              
Đây là giải pháp tối ưu nhất mà MaxMobile sẽ dành cho chiếc Iphone, sử dụng máy ép với công nghiệp để thay mặt kính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã có tại trung tâm MaxMobile, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.
Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi và không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất đưa vào sửa chữa.
Giúp bạn chấm hết những trở ngại khi sữa chữa iPhone là nhiệm vụ của MaxMobile, uy tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu. MaxMobile xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng trung tâm.
Địa chỉ: MaxMobile 63A Phố Vọng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0968 655 655 – 0969 655 655


Chấm hết những trở ngại khi thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng Chấm hết những trở ngại khi thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng Reviewed by mywork on 3/23/2016 06:29:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

  1. địa chỉ thay mặt kính apple iphone 6s plus sài gòn nếu như khách ở việt nam bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ kính cảm ứng iphone 6s plus việt nam tại trung tâm huydungmobile để được dịch vụ tuyệt vời nhất giá phải chăn

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.