Cách thay màn hình iPhone 5 đơn giản và đầy thú vị


Thiết kế hoàn hảo, nhẹ nhàng thanh lịch là những gì Apple muốn tạo ra cho người dùng trải nghiệm. Cùng khám phá những bí mật bên trong để xem cách thay màn hình iPhone 5, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy!
Thay man hinh iPhone 5 tai Ha Noi
 iPhone 5

Bạn luôn tò mò về cấu tạo?màn hình Iphone là cảm ứng gì? Có những đặc biệt gì khiến chiếc Iphone 5 là một trong những siêu phẩm được người dùng ưu ái nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 lấy ngay tại MaxMobile1.      Màn hình iPhone 5 là cảm ứng gì?

Vào năm 1965, E.A Johnson phát minh ra màn hình cảm ứng, công nghệ này nhanh chóng được phát triển và đa dạng hơn trên nhiều loại cảm ứng như : Cảm ứng điện trở, điện dung, hồng ngoại hay sóng âm.
                      
Thay man hinh iPhone 5 chính hãng
Thay màn hình iPhone 5 tại hà nội 

Để trở thành kỹ thuật viên giỏi bắt buộc người thợ phải hiểu về cảm ứng của chiếc Iphone. Tương tự như thế Iphone 5 trước tiên ta phải hiểu đó là hình cảm ứng điện dung với những đặc điểm cơ bản sau đây :
-         Thuộc tính điện từ phát ra ngay ở thân thể con người, vì cơ thể con người có tính năng dẫn điện, khi thao tác ngón tay chạm màn hình tạo ra sự thay đổi ngay tại trường điện từ.
-         Cảm ứng điện dung có hai loại : Cảm ứng đơn điểm và đa điểm. 
-         Những ưu điểm vượt trội : Cho thấy rõ 92% ánh sáng khi dưới nắng ; mỏng nhẹ rõ nét ; Chống trầy xước, mồ hôi hay bụi bẩn một cách tối đa ;
Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng chiếc điện thoại của chúng ta vẫn có thể gặp sự cố qua quá trình sử dụng

2.      Các bước thay màn hình


Bước 1: Sao lưu dữ liệu Itunes, Iclouch để bảo mật thông tin, tắt nguồn trước khi thực hiện thao tác thay thế 
Dùng tuốc-nơ-vít 5 cạnh để tháo 2 ốc ở cạnh dưới của iPhone.
Bước 2: Dùng cốc hút chân không nhấc kênh màn hình, lưu ý không nhấc hẳn có thể làm đứt cáp kết nối. Sử dụng tuốc-nơ-vít để tháo lồng bảo vệ cáp kết nối giữa cảm biến vân tay và thân máy rồi gỡ cáp này.
Bước 3: Đặt vuông góc với thân máy, tháo bồn vít để bỏ lồng bảo vệ cáp kết nỗi giữa màn hình và thân máy. Sử dụng lẫy nhựa để tháo các cáp kết nối.
Bước 4: Lúc này, màn hình đã được tách rời khỏi thân. Đặt thân máy vào vị trí riêng, việc sửa chữa lúc này chỉ tác động đến phần
Đây là những bước và những kiến thức căn bản nhất, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy hãy gọi ngay cho MaxMobile, không chỉ giúp bạn hiểu mà còn vô cùng hài lòng về chúng tôi!


Cách thay màn hình iPhone 5 đơn giản và đầy thú vị Cách thay màn hình iPhone 5 đơn giản và đầy thú vị Reviewed by mywork on 3/22/2016 01:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.