Cách ghép sim iphone 5 hiệu quả nhấtVới ưu điểm giá rẻ mà dùng tốt như bản quốc tế, làm thế nào để biết được cách ghép sim iphone 5 hiệu quả nhất? Ở những bài viết trước, MaxMobile đã giới thiệu đến các bạn những cách ghép sim ở iphone 6, 6 plus; vậy đối với chiếc điện thoại nhỏ gọn được nhiều người ưa thích, cách ghép sim có gì đặc biệt hơn?

>>Bạn có thể xem thêm video: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản


Lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện cách ghép sim iphone

Trước tiên bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy để bẻ khóa cho dế yêu của mình, iphone là một thiết bị cao cấp nhưng cũng có thể bị đổi đồ, hoặc thay thế không đảm bảo sẽ gây nên hỏng hóc.

                         
Sim ghep iphone 5
 Lựa chọn sim ghép an toàn để unlock cho điện thoại
Tại MaxMobile, chúng tôi không những cung cấp sản phẩm sim ghép chính hãng uy tín, có quy trình thực hiện khoa học mà còn bảo hành 1 năm và đổi trả trong 15 ngày đầu, không những thế, quý khách còn được hướng dẫn cách ghép sim điện thoại an toàn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép nhái, kém chất lượng tại các trung tâm nhỏ lẻ, khi mua hàng quý khách lưu ý kiểm tra sim còn nguyên trong bao bì đựng sản phẩm, có mã vạch tem mác rõ ràng để đảm bảo an toàn cho chiếc dế yêu của mình.

Các bước thực hiện ghép sim 


Bước 1:
- Lấy sim ghép ra
- Để sim ghép xuống dưới sim chính vừa khe thẻ sim
- Khởi động máy lên trên màn hình hiện lên bảng thông báo đời máy, bạn chọn iphone 5
Bước 2:
- Máy hiển thị danh sách các nhà mạng
- Chọn ra nhà mạng phân phối và chấp nhận.
Nếu nhà mạng của bạn không có, hãy ấn input ID và điển bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng.
Bước 3:
Reset lại máy, kiểm tra xem có vạch sóng ở đầu là đã thực hiện cách ghép sim thành công.
             
                                   
cach ghep sim iphone 5
  cách ghép sim cho smartphone

Trên đây là các bước thực hiện ghép sim unlock cho iphone 5, ngoài cách sử dụng sim ghép, chúng ta còn có thể sử dụng Code để unlock, tuy dùng Code cho chất lượng ổn định hơn dùng sim ghép nhưng với giá thành rẻ và độ an toàn khá tuyệt đối, tại MaxMobile, sim ghép vẫn được ưa chuộng cao nhất.
             
ghep sim iphone 5 hieu qua

        Unlock an toàn, hiệu quả chỉ có tại MaxMobile
Cách ghép sim iphone 5 cho hiệu quả cao, giá thành nhiều ưu đãi mà bạn vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình như bản quốc tế. Hãy liên hệ ngay với MaxMobile để được sở hữu chiếc máy smartphone sang trọng, đẳng cấp và giá rẻ ngay hôm nay.

Cách ghép sim iphone 5 hiệu quả nhất Cách ghép sim iphone 5 hiệu quả nhất Reviewed by Unknown on 4/19/2016 11:25:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.