Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép iphone 5 hiệu quả nhấtVới giá thành tương đối rẻ, Iphone 5 bản lock hiện được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên việc phải sử dụng sim kép khiến nhiều bạn cảm thấy bực mình. Bài viết hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép iphone 5 hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.


Cach ghep sim iphone 5 hieu qua
Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép hiệu quả nhất


>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản


Trước hết cùng tìm hiểu sim ghép là gì?


Iphone Lock được bán ra thị trường với rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm quốc tế cùng loại. Tuy nhiên, sự phiền phức gặp phải ở đây là các nhà mạng lại có yêu cầu người dùng chỉ được sử dụng một nhà mạng duy nhất. Với công nghệ hiện đại tiên tiến cùng sự phát triển của khoa học, các nhà nghiên cứu đã đưa ra giải pháo hoàn toàn hữu hiệu cho bản LOCK này đó là sử dụng sim ghép. Vậy sim ghép là gì?
 Sim ghép là một giải pháp hoàn hảo để unlock iphone  bằng cách cài một bản vi mạch giúp dế yêu biết được sim bạn đang dùng là sim hợp lệ và có thể sử dụng được đầy đủ các chức năng như bản quốc tế.

Cach kich hoat sim ghep iphone 5
Sim ghép là một giải pháp hoàn hảo để unlock


 Dưới đây là cách kích hoạt sim ghép nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Để unlock được bằng sim ghép bạn cần chuẩn bị cho mình 1 sim ghép iphone 5 và 1 sim mà bạn sử dụng. Sau đó chúng ta tiến hành các bước như hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Tắt máy điện thoại, tháo sim ra. Sau đó bạn mở nguồn lại và lắp sim lại.
Bước 2: Chờ màn hình hiển thị dòng chữ Welcom hoặc Hello ta ấn phím accept. Màn hình lúc này sẽ hiển thị chế độ dịch vụ không có sẵn.
Bước 3: Khi máy hiện cột sóng, bạn gọi 112 và dập máy ngay sau 3 s (Bước này bạn cần chú ý đặc biệt nhé).

cach kich hoat sim ghep iphone

Cách kích hoạt sim ghép 


Bước 4: Vào phần cài đặt của máy, các bạn bật chế độ máy bay lên. Lúc này trên góc màn hình điện thoại sec hiện hình 1 chiếc máy bay.
Bước 5: Lúc này màn hình sẽ báo chưa cài đặt thẻ sim, bạn bấm Ok. Sau đó tắt chế độ máy bay. Màn hình sẽ tiếp tục báo lỗi “Lỗi Sim” (SIM Failure). Bạn giữ nguyên trong vòng 10s, chế độ thông báo sẽ tự mất và lúc này sóng nhà mạng đã xuất hiện và bạn đã unlock thành công.
Chú ý:  Thông báo “Không có thẻ sim ” (no simcard) phải xuất hiện sau khi bạn mở chế độ máy bay là OK. Nếu dòng thông báo trên xuất hiện trước khi bạn mở chế độ máy bay thì bạn cần phải thao tác lại từ đầu.
Những ưu điểm vượt trội của sim ghép:
- Thao tác dễ dàng, không cần cài đặt, chỉnh sửa code.
- Sử dụng chính khay sim gốc sẵn có.
- Sóng mạnh, ổn định.
- Chip mới siêu bền, tiết kiệm pin.
- Cùng 1 loại sim ghép có thể hỗ trợ tất cả các dòng iphone 4, 4s, 5 5s 5c.
Cách kích hoạt sim ghép iphone 5 thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép iphone 5 hiệu quả nhất Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép iphone 5 hiệu quả nhất Reviewed by Unknown on 4/20/2016 12:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.