Cách thay màn hình iPhone 4 cực dễ dàng


IPHONE là một trong những dòng điện thoại dẫn đầu thị trường với những tính năng nổi trội, Tuy nhiên bất kể một chiếc điện thoại dù hoàn hảo đến đâu cũng không tránh khỏi những hỏng hóc và sai sót. Apple cũng vậy. Và bạn cũng không thể lúc nào cũng mang điện thoại của mình ra ngoài để sửa chữa, vừa tốn kém và mất thời gian. Đối với một số lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa ngay tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay màn hình iPhone 4 cực dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà bạn.
Cách thay màn hình iPhone 4
Thay màn hình ngoài iPhone nhanh nhất

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THAY MÀN HÌNH IPHONE 4 LẤY NGAY

>>Mời các bạn xem video :Hướng dẫn thay màn hình iPhone 4, iPhone 4SBước 1: Tháo lắp mặt sau của Iphone 4
Tắt máy trước khi tiến hành tháo lắp điện thoại để đảm bảo an toàn cho máy. Dùng tua vít tháo hai ốc 6 cạnh 3.6mm ở hai đầu của chân cắm dock. Sau khi tháo ốc ở cạnh dưới của chiếc Iphone 4, bạn đẩy nhẹ mặt sau về phía mép trên của điện thoại về phía mép trên, lúc này nắp sau của điện thoại sẽ trượt lên khoảng 2mm, bây giờ chỉ cần lấy mặt sau ra là xong.
Bước 2. Tháo pin cho iPhone 4 để qua 1 bên
Sau khi gỡ mặt sau của chiếc Iphone 4, bạn hãy tháo pin của máy ra. Trước hết tháo con ốc 6 cạnh 2,5 mm nối pin với máy. Sử dụng công cụ mởi Ipod để nâng đầu cắm của pin lên thật cẩn thận. Kéo miếng nhựa để lấy pin ra khỏi iPhone 4. 

Thay màn hình iPhone 4 nhanh nhất
Cách thay màn hình  tại nhà cực dễ dàng

Bước 3: Dùng một công cụ chọc thẻ SIM hoặc có thể dùng một chiếc kẹp giấy để đẩy và tháo thẻ Sim và khe cắm sim ra.
Bước 4: Tháo hai ốc vít sau và tiếp tục dùng công cụ mở Ipod để nâng cáp nối lên. Sau đó cẩn thận bóc cáp ra một cách nhẹ nhàng.
Bước 5: Nâng nắp kết nối ăng ten thấp hơn ra khỏi ổ cắm của nó bằng một công cụ mở nhựa.
Bước 6: Nâng ăng – ten wifi và camera ra. Loại bỏ các nhãn dán nhỏ tròn mày trắng gồm cả ốc vít gần tab kéo pin
Bước 7: Dùng công cụ chèn Ipad cẩn thận chèn các cạnh giữa bezel cao su xung quanh tấm kính phía trước và khung thép bên trong.

Màn hình iPhone 4
Màn hình ngoài iPhone 4

Bước 8: Nhấc mép trên của bảng điều khiển phía trước từ từ và nhẹ nhàng ra khỏi khung thép bên trong. Sau đó xoay panel lắp ráp trước đi từ khung thép trong cho đến khi nó từ từ bóc keo áp dụng dưới nút Home. Chèn một spudger ở đầu trang và xung quanh nhẹ nhàng, sau đó cẩn thận kéo cạnh dưới của bảng điều khiển phía trước lắp ráp ra khỏi khung thép bên trong.
Bước 9: Tách tuyến đường bộ số hóa và LCD cáp thông qua các khung thép bên trong, và màn hình từ iPhone. Sau bước tháo tất cả các vít ở mặt trong của máy, bạn cẩn thận rút tất cả cáp gắn bên trong máy như ở phần tháo nút Home bằng móng tay hoặc dụng cụ, sau đó lật mặt trước và tách mành hình ra, việc còn lại là dùng màn hình khác để thay thế.
Đó là các bước hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 4 cực dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Cách thay màn hình iPhone 4 cực dễ dàng Cách thay màn hình iPhone 4 cực dễ dàng Reviewed by Unknown on 4/14/2016 07:37:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.