Giá thay pin iphone 6 bao nhiêu là hợp lýCó rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến iphon6 của bạn bị hỏng pin. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để thay pin. Bạn băn khoăn vì không biết  giá thay pin iphone 6 bao nhiêu là hợp lý và đâu là pin chính hãng. Cùng tìm hiểu để biết sâu hơn về những vấn đề liên quan đến pin của iphone 6.

Những điều cần quan tâm khi thay pin iphone 6


1. Những nguyên nhân khiến pin của bạn bị hỏng.

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng pin điện thoại của bạn bị hỏng và chai trong đó đa phần là do thời gian sử dụng quá lâu dẫn đến pin bị chai hư.
Ngoài ra, thói quen không tốt của người dùng cũng khiến cho pin iphone của bạn bị hư hỏng một cách nhanh chóng, chủ yếu là do người dùng thường xuyên sạc pin qua đêm trong khoảng thời gian dài dẫn đến hiện tượng pin ảo, hay chai pin.

Thay pin iphone 6
Pin iphone 6 bao nhiêu thì là pin chính hãng


Linh phụ kiện, thiết bị sạc không chính hãng kém chất lượng dẫn đến tình trạng pin bị phồng rộp, hư hỏng.
Ngoài ra, pin iphone 6 bị hỏng còn do một số nguyên nhân như bị chạm nóng IC trên mainboad khiến các tế bào của pin chất dần kèm với đó là dung lượng pin đã giảm một cách nhanh chóng. Nhiều khi pin hỏng là do vấn đề liên quan đến lỗi phần cứng của nhà sản xuất. Trong trường hợp này nếu như điện thoại của bạn còn thời gian bảo hành thì bạn sẽ được thay pin hòan toàn miễn phí.

2. Vì sao bạn cần phải thay pin ngay lập tức.

Pin chai hỏng hay pin ảo là một trong những hiện tượng thường xảy ra đối với những điện thoại có thời gian sử dụng lâu. Máy nhanh hết pin, bạn thường xuyên phải sạc pin liên tục nhiều lần trong ngày khiến cho bạn phải khó chịu. Thật không may nếu như bạn máy bạn bị hết pin mà bạn lại không mang sạc pin theo bên mình, trong khi bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng... Những nguyên nhân bực mình trên khiến bạn phải đi thay pin ngay lập tức. Vậy đâu là địa chỉ thay pin iphone chính hãng uy tín và giá thay là bao nhiêu?

3. Địa chỉ có giá thay pin chính hãng rẻ nhất

Nhu cầu sử dụng điện thoại iphone của nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt ở các thành phố, khu đô thị. Chính vì vậy, các cửa hàng thay thế, sửa chữa iphone cũng thi nhau mọc lên như nấm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thị trường sửa chữa điện thoại bị “loãng”. Có rất nhiều những địa chỉ ảo, giả mạo mang  đến cho người tiêu dùng những linh kiện, phụ kiện rởm mà gán mác hàng chính hãng. Chính vì vậy người tiêu dùng cần hết sức chú ý trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín.

Gia thay pin iphone 6
Giá thay pin bao nhiêu là hợp lý


4. Giá thay pin của iphone 6 là bao nhiêu.

Thay pin chính hãng tại các cơ sở các nhau thì sẽ được định giá khác nhau. Tuy nhiên giá chỉ xoay quanh con số 300.000 VNĐ. Vậy nên người dùng cần hết sức lưu ý để không bị “bóp đắt” tại các cửa hàng nhé. Ngoài ra, thời gian bảo hành thay pin thường là 6 tháng cho tất cả các dòng pin của iphone chính hãng.

Thay pin iphone 6 gia re
MaxMobile cung cấp giá thay rẻ nhất tại Hà Nội

MaxMobile – địa chỉ thay pin cho iphone 6 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất và giá thay pin iphone 6 rẻ nhất tại Hà Nội.

Giá thay pin iphone 6 bao nhiêu là hợp lý Giá thay pin iphone 6 bao nhiêu là hợp lý Reviewed by Unknown on 4/19/2016 11:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.