Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6 plus cũBạn là một Fan của Apple và muốn sở hữu siêu phẩm mới nhất nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế? MaxMobile sẽ hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6 plus cũ để khách hàng sẽ yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Cách kiểm tra iPhone 6 Plus cũ như thế nào

                                                   
Cach kiem tra iphone 6 plus cu
   iPhone 6 plus chính hãng
Mua iphone 6 plus cũ đáp ứng được yêu cầu của người dùng với màn hình rất tuyệt, máy cực nhanh, thời lượng pin gần bằng iPad và camera tốt. Với thiết kế mới giúp cho cảm giác cầm trên tay rất tuyệt vời, nhẹ nhàng, không hề cấn tay khó chịu. 
Sản phẩm có 3 phiên bản màu, bạc, xám và vàng, tuy nhiên đối với phiên bản màu bạc và xám sẽ đẹp hơn hẳn so với màu vàng. 
Khi mua bản mới chắc chắn bạn sẽ bỏ ra chi phí cao hơn rất nhiều so với bản cũ, vì vậy cần phải biết cách kiểm tra như thế giúp bạn chọn lựa được chiếc máy hoàn hảo nhất.

Các bước kiểm tra iPhone 6 Plus cũ

Bước 1: Kiểm tra tổng quan
Được ra mắt vào tháng 9/2014, với thời gian sử dụng chưa phải quá lâu tính đến thời điểm hiện tại, máy ko thể có quá nhiều vết sước hoặc hư hỏng. Kiểm tra độ mới của máy là việc làm đầu tiên, trường hợp máy có quá nhiều vết sước thì không nên mua, bởi đã qua quá trình va đập gây nên hỏng hóc.
- Kiểm tra camera trước và sau, thử chụp ảnh, quay video, thử flash
- Kiểm tra nút Home, Power có nhạy không, kiểm tra bấm có chắc tay không. 
- Kiểm tra chế độ Wifi, 3G xem có bắt nhạy không. 

                          
Huong dan cach kiem ta iphone 6 plus cu
   Test sản phẩm trước khi mua
Bước 2: Kiểm tra điểm chết trên màn hình
Cách kiểm tra điện thoại cũ không thể thiếu test màn hình và điểm chết. Để kiểm tra, sau khi khởi động lại máy, logo hình quả táo xuất hiện với đèn nền xung quanh, bạn chú ý, nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấ những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím. 
Hoặc khi mở camera lên, dùng tay che sát vào camera cho đến khi màn hình hiển thị một màu đen duy nhất, nếu có chấm trắng tức là tồn tại điểm chết. 

Bước 3: Kiểm tra màn hình cảm ứng
Màn hình cảm ứng là vô cùng quan trọng, kiểm tra xem máy từng qua sửa chữa màn hình hay chưa, hoặc có bị liệt cảm ứng không. 
Cách làm: Mở menu chính lên rồi chọn 1 icon tùy thích, dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình để kiểm tra độ nhanh nhạy của cảm ứng, trong quá trình thực hiện, có lúc icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí đó bị liệt màn hình cảm ứng. 
Cuối cùng, bạn nên mua sản phẩm còn có hộp đựng và phụ kiện. 

iPhone 6 plus tai Maxmobile

               Iphone 6 plus tại MaxMobile
Biết cách kiểm tra iphone 6 plus cũ là thao tác rất quan trọng khi mua máy, những bước ở trên giúp bạn có thể mua được một sản phẩm an toàn và bền đẹp của Apple. Tại MaxMobile, iphone6 plus cũ có lượng khách hàng rất lớn và những phản hồi tích cực về chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6 plus cũ Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6 plus cũ Reviewed by Unknown on 4/21/2016 01:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.