Hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 tại MaxMobile


MaxMobile sẽ hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 để khách hàng có những trải nghiệm thú vị, nếu như bạn có đam mê học hỏi có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều so với sửa chữa ở các trung tâm, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 lấy ngay tại MaxMobileCách thay màn hình cảm ứng iPhone 5 an toàn bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Tắt máy trước khi tiến hành thay thế, kiểm tra kỹ lưỡng hiện trạng của máy, thay màn cảm ứng iphone cần chuẩn bị các vật dụng như tua vít, đèn chiếu, nhíp… Hãy chuẩn bị đầy đủ và sẳn sàng cho các bước dưới đây.            
                              
Thay man hinh iPhone 5
thay màn cảm ứng iPhone 5
Bước 2: Dùng vít mở hai con ốc hai bên ổ cắm sạc, lưu ý là ốc rất nhỏ nên cần có dụng cụ đựng ốc an toàn nhất. Dùng nhíp chọc vào lỗ vặn ốc bên đuôi sạc, để nâng màn từ phía dưới lên, tạo ra khe hở giữa mặt kính và sườn máy. Sau đó dùng móng tay để chặn và giữ, tách vỏ và màn dọc theo hai bên sườn. Lưu ý rằng đây là bước quan trọng trong việc thay thế màn điện thoại.
Bước 3: Sau khi tách xong, dùng tay mở nhẹ màn hình lên, quan sát dây nguồn được giấu dưới một miếng che, dùng vít để mở miếng che đó ra, dùng nhip để đẩy nhẹ phần socket cảm ứng, phần socket cảm ứng và phần socket của camera trước cảm biến ánh sáng.
Bước 4: Chuấn bị một màn mới, di rời một số linh kiện bên màn cũ qua màn mới. Tiến hành mở phần loa trong, cảm biến ánh sáng, camera trước, mở miếng cách nhiệt của mặt cảm ứng, tổng cộng 4 con ốc hai bên mặt cũ, vặn ra để đưa sang màn mới. Lấy miếng cách nhiệt, gắp cổng dây nguồn, camera trước và cảm biến ánh sáng, dùng nhip gắp toàn bộ phần cấu tạo camera và cảm biến ánh sáng, lưới loa.
                     
Thay man hinh iPhone 5 tai Maxmobile
   Thiết kế bên trong điện thoại iPhone 5
        


Dùng vit mở hai con ốc phần nút home, lấy phần tiếp xúc được dán bằng keo hai mặt, kèm theo nút home chính.

Bước 5: Lắp những linh kiện vừa di rời sang màn mới một cách chính xác, và ngay ngắn đến từng mm, chi tiết nào cần dùng keo hai bạn thì bạn được phép sử dụng keo hai mặt để cố định.
Bước 6: Tiến hành gắn lại màn vào main, cố định màn để gắn lại những socket, lắp lại miếng che socket. Để phần phía trên vào khuôn trước, bóp nhẹ dọc theo màn để đưa màn vào đúng vị trí của nó. Bắt lại hai con ốc hai bên cổng sạc.
Bước 7: Khởi động lại máy và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
Trên đây là cách thay thế màn cảm ứng cho iPhone 7 cũ  nhanh gọn, an toàn và cho kết quả tốt nhất.
                      
Cach thay man hinh iPhone 5
Thay thế và sữa chữa iPhone 5

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn                          


Vừa rồi, MaxMobile giới thiệu đến quý khách cách thay màn hình iPhone 5 tại nhà đơn giản và tiết kiệm dành cho bạn. Quy trình tại trung tâm chúng tôi cũng được thực hiện cẩn thận với các bước an toàn như vậy, nếu như bạn muốn thay thế và sữa chữa điện thoại nhanh nhất, hãy đến với MaxMobile, địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho quý khách. 

Xem thêm: Mua iphone 5 lock
Hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 tại MaxMobile Hướng dẫn cách thay màn hình iPhone 5 tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 4/17/2016 06:32:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.