Hướng dẫn cách unlock iphone 6 plus


Sử dụng hãng Apple bản lock đang là lựa chọn của nhiều fan quả táo tại Việt Nam, MaxMobile sẽ hướng dẫn bạn cách unlock iPhone 6 plus để quý khách có cái nhìn toàn diện nhất về phiên bản này, an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tại sao phải Unlock iPhone 6 ?

Apple bản lock là phiên bản chỉ dùng được duy nhất loại sim của nhà mạng đó, khi bạn muốn sử dụng sim của nhà mạng khác trên thế giới thì phải tìm cách unlock điện thoại nếu không sẽ không sử dụng được khi được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Cach unlock iPhone 6 plus
                              Unlock điện thoại Smartphone


Hiện nay, có hai cách unlock điện thoại Smartphone đó là Unlock bằng sim ghép và bằng Code. Hãy tìm hiểu ngay hai cách này nhé!

Unlock iPhone 6 plus bằng sim ghép

Đây là cách unlock cho điện thoại iPhone giá rẻ nhất trên thị trường, có rất nhiều loại sim ghép bạn có thể lựa chọn, tại MaxMobile, chúng tôi luôn chọn loại sim ghép uy tín nhất, xuất sứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc dế yêu của bạn.

Unlock iPhone 6 bang sim ghep
                       Unlock bằng sim ghép

Các bước thực hiện unlock bằng sim ghép:

-         Bước 1: Lấy sim ghép ra, đặt xuống dưới sau đó để sim chính lên trên sao cho lắp vừa khe cắm thẻ sim, sau đó khởi động điện thoại lên, màn hình lúc này xuất hiện thông báo các đời máy,chọn đời máy bạn đang sử dụng.
-         Bước 2: Dế yêu của bạn sẽ hiện ra một danh sách của một số nhà mạng, chọn ra mang phân phối máy và nhấn chấp nhận.
-         Bước 3: Reset lại cho ihone để hoàn tất thao tác unlock.
Ưu điểm: Chi phí thấp, tương thích với hầu hết các nhà mạng, có thể tự thực hiện ở nhà, máy chạy mượt.
Ngược điểm: Sóng điện thoại có lúc chập chờn, không gửi được tin nhắn, không thể thực hiện cuộc gọi hay tên người gọi, danh bạ…

Unlock iphone 6 plus bằng code

Cách unlock nhanh nhất khi sử dụng Code, chỉ cần bỏ tiền để mua Code là bạn có thể sử dụng ihone bản lock như bản quốc tế.
Bạn cần mang máy đến trung tâm MaxMobile để được tư vấn và thực hiện, cách này không thực hiện được tại nhà.

Unlock dien thoai iPhone nhanh lay ngay
 Unlock iphone uy tín
Ưu điểm: Người dùng có thể dùng iPhone như một bản quốc tế mãi mãi, không lo các vấn đề như mất sóng, lỗi cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ hay những lỗi thông thường gặp trên bản unlock bằng sim ghép.
Nhược điểm: Unlock cho hãng Apple bằng Code có giá thành cao, không thích hợp với người có điều kiện kinh tế hạn hẹp, nhưng vì độ bền và sự an toàn nên cách này vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là hai cách cách unlock iPhone 6 plus hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Để sở hữu một bản Smartphone mơ ước, hãy đến với trung tâm MaxMobile, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín nhất. 
Hướng dẫn cách unlock iphone 6 plus Hướng dẫn cách unlock iphone 6 plus Reviewed by Unknown on 4/17/2016 07:16:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.