Hướng dẫn chọn mua iphone 6 lock nhật cũTrên thị trường hiện nay có nhiều Iphone bản dựng khiến khách hàng có tâm lý lo lắng khi mua máy, MaxMobile sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua iphone 6 lock nhật cũ để tránh mua phải máy không chính hãng.
         
                                   
Mua iphone 6 lock nhat cu
Smartphone lock Nhật

Thông tin về iphone 6 lock Nhật

Được phân phối từ các nhà mạng Nhật Bản, Iphone lock Nhật (bản khóa mạng) hàng cũ 99% đã được kích hoạt trên hệ thống của Apple vì đây là sản phẩm mua theo hình thức kí kết hợp đồng nhà mạng. Vì vậy khách hàng nên kiểm tra những chi tiết sau đây của máy:
Kiểm tra vỏ hộp
Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chiếc hộp của máy trước khi mua máy, hộp chuẩn được làm bằng nhựa cực kì chắc chắn và cứng cáp, hình chiếc điện thoại được dập sắc nét, logo in sắc nét, không bóng. Còn với hộp giả, được in bóng và không đậm nét như ở hộp chuẩn của iphone.
Đặc biệt, tem IMEI ở mặt sau hộp, tem xịn sờ vào rất mịn và trùng màu vs hộp, các thông tin được in bằng mực xám, sắc nét. IMEI giả sẽ có màu trắng sáng hơn màu hộp, hình thức không sắc nét.

iphone 6 lock nhat cu
iPhone lock nhật cũ

Kiểm tra phụ kiện khi chọn mua iphone 6 lock nhật cũ an toàn

1. Củ sạc
Đối với củ sạc chính hãng, sẽ rất chắc chắn, các cạnh được cắt và gia công sắc nét, không có ria, thông số được in hơi nhạt nhưng sắc nét và mực đều, mép gián tiếp có khoảng cách rộng đều.
Củ sạc fake nhẹ hơn, các cạnh gia công có đôi phần vụng về, chữ không nét, không đậm đều, mép gián tiếp có khoảng cách không đều nhau.
Cổng kết nối cáp USB của hàng chuẩn ở bên trong không bị lệch, có dãy số seri ở bên trong.
2. Cáp USB và tai nghe
Cáp xịn ở chỗ tiếp xúc giữa hai dây và 2 đầu kết nối rất chắc chắn, chân bo tròn và các điểm cách giữa các chân đều chứ không bị gián đoạn như ở hàng giả.
Tai nghe xịn, điểm tiếp xúc hầu như không nhìn thấy rãnh nhỏ như hàng fake, tai nghe chuẩn sẽ nhìn thấy rõ hai loa chứ không như bản fake.
Kiểm tra máy
3. Kiểm tra mã số IMEI và ngày kích hoạt máy
Muốn kiểm tra IMEI, bạn ấn *#06# rồi đối chiếu mã này với mã in ở sau vỏ máy xem có trùng nhau không. Sau đó vào trang chủ Apple để kiểm tra ngày kích hoạt, bạn nên chọn những máy mới được kích hoạt để được an toàn hơn.
4. Kiểm tra hình thức bên ngoài của máy
Kiểm tra kỹ màn hình không sước, nơi sạc không bị hoen gỉ, mặt sau không sước nhất là logo quả táo, sẽ gây mất thẩm mỹ cho chiếc máy của bạn.
Ngoài ra kiểm tra kỹ camera, các con ốc ở cạnh dưới phải còn sắc cạnh, chưa từng bị tháo rời.
5. Kiểm tra chức năng máy
Bạn hãy kiểm tra tất cả các chức năng cơ bản như: Nghe, gọi, nghe nhạc, chụp ảnh quay phim,…
Ngoài ra phần quan trọng là bạn phải test cảm ứng cho máy, đặt tay vào một icon và di chuyển khắp màn hình, icon không bị rơi ra có nghĩa là cảm ứng hoạt động tốt.

                           
   Iphone 6 lock giá tốt
   Mua sản phẩm smartphone giá tốt
Chọn mua iphone 6 lock nhật cũ an toàn nhất tại MaxMobile, cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ và tin cậy vào sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng những kinh nghiệm ở trên có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm an toàn nhất.

Hướng dẫn chọn mua iphone 6 lock nhật cũ Hướng dẫn chọn mua iphone 6 lock nhật cũ Reviewed by Unknown on 4/26/2016 01:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.