Điện thoại iphone 6 dùng sim ghép có tốt không?Với mức giá rẻ đáng kỳ vọng vậy điện thoại iphone 6 dùng sim ghép có tốt không? So với độ an toàn tuyệt đối của bản quốc tế, chắc chắn rằng iphone 6 bản lock sẽ còn những hạn chế, vậy đó là gì? Cùng MaxMobile tìm hiểu ngay nhé!

>>Mời các bạn xem video : VFSim Fix lỗi hoàn chỉnh cho iPhone 6S Lock - Tin vui cho fan nhà táo!Iphone 6 dùng sim ghép là một cách mở khóa nhà mạng để có thể sử dụng được tất cả các mạng khác với điều kiện phải có một chiếc sim ghép ở dưới sim thường.
Tuy giá thành thấp hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế nhưng thiết kế và cấu hình của hai phiên bản này hoàn toàn giống nhau, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi iphone 6 dùng sim ghép.
               
                                               
Sim ghép iphone 6
Sim ghép iphone 6

Unlock iphone 6 bằng sim ghép, máy có ổn định không?

- Khi sử dụng sim ghép, chiếc iphone chỉ có thể dùng được mạng của nhà mạng quốc tế mà họ đã mua, đây là một hạn chế của việc dùng sim ghép.
- Tiếp theo, sim ghép sẽ dẫn đến việc máy không được ổn định, sẽ có một số biểu hiện như: máy hao pin, sóng chập chờn, không kiểm tra tài khoản được, không cập nhật được phần mềm,…
Điện thoại iphone 6 dùng sim ghép an toàn tại MaxMobile
MaxMobile là trung tâm uy tín với việc nhập khẩu sim ghép chính hãng, địa chỉ chúng tôi phân phối các sản phẩm iphone lock uy tín nhất, sản phẩm sim ghép tại trung tâm chúng tôi với những ưu điểm sau:
- Sim dễ ghép: Chỉ cần đặt nhẹ nhàng vào khay sim dưới sim thường là bạn đã có thể sử dụng máy một cách ổn định.
- Nhanh lên sóng: Khi bật máy sẽ lên sóng lập tức.
- Sóng khỏe,ổn định
- Không hao pin: Không như những sim ghép không chính hãng, sim ghép tại MaxMobile tuyệt đối không hao pin.
- Phù hợp với mọi nhà mạng
- Chi phí rẻ nhất thị trường.

                                     
   Iphone 6 dùng sim ghép
   Iphone 6 dùng sim ghép
Đặc biệt, khi mua iphone 6 dùng sim ghép tại trung tâm chúng tôi, bạn còn được nâng cấp bản sim ghép miễn phí khi có vesion mới, được bảo hành 12 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu; Thời gian ghép nhanh chóng, khách hàng không bao giờ phải đợi chờ lâu; Miễn phí nâng cấp phần mềm khi sử dụng iphone lock tại MaxMobile.

Lựa chọn cơ sở uy tín để mua iphone 6 bản lock là vô cùng quan trọng

Như vậy có thể thấy rằng, việc sử dụng sim ghép giờ đây đã được khắc phục tối đa khuyết điểm, giúp bạn có thể sử dụng chiếc máy của mình như bản quốc tế cao cấp của Apple.

                     
            Sim ghep iphone 6
            Sim ghép iphone 6
Điện thoại iphone 5 dùng sim ghép an toàn nhất chỉ có tại MaxMobile, chế độ bao hành tốt nhất tại trung tâm chúng tôi sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối và giá trị sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Điện thoại iphone 6 dùng sim ghép có tốt không? Điện thoại iphone 6 dùng sim ghép có tốt không? Reviewed by Unknown on 4/22/2016 11:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.