Những lỗi thường gặp của iPhone 6 plus lock tphcmMặc dù iPhone 6 plus lock tphcm là phiên bản giá rẻ, cấu hình khủng, hiệu năng mượt mà và màn hình lớn nhất đem đến những trải nghiệm thú vị. Nhưng khi mua sản phẩm này, khách hàng vẫn phải chấp nhận một số lỗi thường gặp như sau:


1. Thời lượng pin điện thoại iPhone 6 plus lock không được như bản word

Điện thoại iPhone plus lock đánh giá cao nhất về thời lượng pin trong các bản lock của iphone, nhưng vì là bản lock nên thời lượng pin vẫn không trụ được quá 1 ngày, tình trạng sụt pin nhanh ở một số máy khiến người dùng vô cùng lo lắng.
Để hạn chế tình trạng sụt pin nhanh, bạn cần kiểm tra có ứng dụng nào đang chạy tiêu tốn quá nhiều pin và tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Sử dụng => Sử dụng pin kiểm tra và tắt các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin.
               
                                 
        iPhone 6 plus lock tại tphcm
        Điện thoại iPhone 6 

2. Lỗi truy cập và kết nối của iPhone 6 plus tphcm

Nhiều khách hàng đang gặp vấn đề về wifi của điện thoại khi máy có khi không truy cập được wifi, hoặc mạng chạy chậm, bị ngắt kết nối bất chợt.
Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử cách sau: Hãy vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm => Tải về và cài đặt => Chọn và tải phần mềm mới nhất.
Ngoài ra lỗi wifi còn thể hiện ở việc không kết nối được đến các thiết bị điều khiển như máy in, nạp mực in,… Hiện nay có nhiều bản điện thoại  6 plus lock tphcm không truy cập được máy in. Vì vậy bạn có thể kiểm tra bằng cách khởi động tất cả thiết bị như router, máy in,…
                 
iPhone 6 plus lock tphcm
Điện thoại smartphone chính hãng

3. Lỗi ứng dụng không hoạt động tốt ở iPhone 

Các ứng dụng chạy trên iphone 6 bản lock thường bị treo và chạy một cách ì ạch, để khắc phục  bạn hãy xóa những ứng dụng rác để làm sạch thiết bị và tắt những ứng dụng không cần sử dụng đến để tối ưu điện thoại. Các lỗi ứng dụng cụ thể như: lỗi tin nhắn iMessage, lỗi không bật được flash,... và nhiều lỗi phổ biến khác.

4. Lỗi Landscape gặp trục trặc cho iphone

IPhone  rất dễ bị treo cứng 1 chiều nếu bạn quên không tắt chế độ Landscape, không thể xoay lại được. Để khắc phục, bạn vào mục Control Center, tùy chỉnh không bật Landscape.

5. Lỗi iPhone 6 Plus lock Nhật bị bẻ cong

Khách hàng khá hoang mang với thông tin sản phẩm bản lock của Apple bị bẻ cong sau 1 thời gian sử dụng, nguyên nhân do màn hình máy quá mỏng, vật liệu chế tạo mỏng và dẻo hơn các iphone đời trước. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực, tình trạng không phổ biến nên quý khách chớ hoang mang.

                         
    Iphone 6 plus an toàn tại MaxMobile
    MaxMobile chuyên khắc phục những lỗi của iPhone 
Mặc dù có một số lỗi như trên nhưng sản phẩm iPhone 6 plus lock tphcm tại MaxMobile được kiểm tra độ an toàn cao, chế độ bảo hành tốt, hạn chế tối đa lỗi cho quý khách.


Những lỗi thường gặp của iPhone 6 plus lock tphcm Những lỗi thường gặp của iPhone 6 plus lock tphcm Reviewed by Unknown on 4/27/2016 08:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.