Khám phá bí mật của iphone 6 lock 99 %Kế nhiệm sự thành công của iphone 5s, iphone 6 ra đời và được bán ra với con số kỹ lục, đặc biệt, bản iphone 6 lock 99 % được khách hàng tìm kiếm nhiều hơn cả. Cùng khám phá bí mật của siêu phẩm giá rẻ, tính năng cực tốt này nhé!

Điện thoại iphone 6 lock 99 % là sản phẩm bị khóa mạng sau khi được unlock có thể sử dụng như một bản wold.

                                               
Điện thoại iPhone 6 lock 99%
 Điện thoại iPhone chính hãng

Điện thoại iPhone 6 lock 99& được thiết kế tinh tế và sang trọng

Nhà sản xuất Apple đã có một bước đột phá tạo bạo khi thay đổi thiết kế dành cho chiếc iphone 6 – thế hệ thứ 8 của Apple. Sự thay đổi cơ bản dành cho kích thước lớn hơn, các góc và cạnh máy bo tròn mềm mại, dù thân máy siêu mỏng nhưng không hề tạo cảm giác không chắc chắn, ngược lại sản phẩm tạo được sự tinh tế và đẳng cấp của sự sang trọng. 
Thân máy bản lock 99 % sử dụng chất liệu kính bảo vệ phía trước, dải nhựa phía sau và khung nhôm nguyên khối khớp với nhau một cách hoàn hảo, không hề có lỗi lầm hay khoảng hở quá xa. Kèm theo đó các chi tiết như phím nguồn, âm lượng, khe loa, khe sạc,… đều được gắn một cách gọn gàng, có tính toán tỉ mỉ. 

Màn hình hiển thị trên cả mong đợi

Iphone 6 lock 99 % an toàn không những đã kế thừa toàn bộ những ưu điểm về độ hiển thị màu sắc chuẩn, độ sáng cao, độ tương phản tốt và góc nhìn rộng của iphone 5s, mà còn phát huy tối đa khả năng hiển thị chuẩn hơn, trên cả mong đợi của nhà sản xuất và người dùng. 
Sở hữu kích thước lý tưởng 4,7 inch, độ phân giải Retina HD 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 348 ppi, phát huy độ nét tối đa, tương phản tốt.

                                       
 Iphone 6 chính hãng
 Iphone 6 chính hãng

Camera tuyệt đỉnh

Camera chính duy trì độ phân giải 8MP, thấu kính 5 lá, khẩu mở f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron, cùng với đèn flash kép True Tone chụp sáng cực tốt. Apple đã bổ sung cho iphone 6 hỗ trợ lấy nét tự động, tốc độ lấy nét nhanh hơn so với chế độ theo độ tương phản trước đây. 
Khả năng xử lý hình ảnh ở điện thoại iphone 6 lock 99 % có phần cải tiến đáng kể, quay phim chuyển động chậm ở tốc độ 240 fps, cho hình ảnh trung thực và tuyệt đỉnh của công phu. 

Phần mềm, hiệu năng và pin

Được cài phiên bản IOS 8. Hiệu năng cực đỉnh luôn là niềm tự hào của Apple, iphone 6 lock 99 % sử dụng bộ vi xử lý CPU lõi kép 1.4 GHz, bộ nhớ RAM 1GB.
Pin có dung lượng 1810 mAh, dù viên pin khá khiêm tốn khi đặt cạnh các đối thủ như Xperia Z3, Galaxy S5,.. nhưng mức độ hao pin là rất nhỏ cả khi chơi game nặng. 

                                           
   Iphone lock 99 % uy tín
   Iphone lock 99 % uy tín
Iphone 6 lock 99 % đã được MaxMobile unlock an toàn bằng sim ghép và code, quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm uy tín này. 

Khám phá bí mật của iphone 6 lock 99 % Khám phá bí mật của iphone 6 lock 99 % Reviewed by Unknown on 4/27/2016 09:32:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.