Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4 tại Hà Nội


IPhone 4 là một trong những thiết bị di động của Apple được ra mắt khá lâu nhưng tại Việt Nam dòng điện thoại Smartphone này vẫn được khá nhiều người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, và chạm hay rơi vỡ là điều ít ai tránh khỏi vì thế việc Iphone 4 vỡ màn hình cũng không phải là trường hợp hi hữu.  Chính vì vậy có khá nhiều các cửa hàng điện thoại hay các trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại Hà Nội. Tuy nhiên cũng có khá nhiều vấn đề bạn cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm.

Thay mat kinh iPhone 4 tai Ha Noi
Thay mặt ngoài iPhone 4 là điều không hề hiếm

Thay thế mặt kính iPhone 4 bạn cũng cần phải trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản để phòng tránh bị lừa hay không có nguồn gốc hoặc phát sinh các vấn đề liên quan đến phần cứng. Để tránh tiền mất tật mang hãy tìm hiểu trước một vài thông tin cũng như những chia sẻ hữu ích.

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn thay màn hình iPhone 4, iPhone 4S


1. Chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 tại hà nội

Xác định địa chỉ sửa mặt kính là điều bạn cần quan tâm trước hết. Những địa chỉ thay sửa uy, chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ tốt nhất. Việc lựa chọn cửa hàng thay uy tín, chất lượng quyết định đến 99% thành công và chất lượng được đảm bảo là hàng tốt, thay thế hài lòng người sử dụng.

Thay mat kinh iPhone 4
Xác định địa chỉ thay mặt iPhone tại hà nội là điều bạn cần quan tâm

Trên thị trường có khá nhiều cửa hàng thay sửa nhưng không phải cửa hàng nào cũng chất lượng vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi bước vào thay sửa để tránh rắc rối sau này.

2. Thay mặt kính tại hà nội chi phí hết bao nhiêu?

Giá thành thay thế mặt kính iphone tại Hà Nội cũng khá dao động theo các cửa hàng bởi nó phụ thuộc vào yếu tố thời gian cũng  như chất lượng phục vụ. Thông thường giá thay thường dao động từ 200.000đ - 400.000đ với chính hãng.

3. Nguồn gốc màn hình lấy ở đâu?

Thực tế các cửa hàng mặt kính iPhone đều tận dụng những chiếc điện thoại iPhone 4 khác hỏng phần cứng nhưng măt kính vẫn mới và hoạt động tốt. Bên cạnh đó vẫn có loại không phải của Apple, đối với loại này thì rẻ hơn nhưng đồng nghĩa với chất lượng kém hơn.

4.  Kinh nghiệm khi thay kính iPhone 4 tại Hà Nội

Trong quá trình sửa chữa bạn nên yêu cầu các thợ thay cho xem trực tiếp quy trình thay sửa để chắc chắn và an tâm. Đặc biệt, không nên để lại máy qua đêm tại của hàng để đảm bảo các bộ phận khác của iPhone 4 không bị thay thế và tráo đổi.

Đien thoai iPhone 4
Sau khi thay nên test lại cẩn thận

Sau khi thay xong mặt kính nên test lại cẩn thận các chức năng và cảm ứng, xem tổng thể máy để tránh phát sinh những lỗi liên quan đến ổ cứng.

5. Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành.

Mỗi dịch vụ sửa chữa và thay dòng iphone đều cần có giấy bảo hành để đảm bảo chất lượng của dịch vụ vì thế đừng quên yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho mình để phòng những rắc rối có thể xảy ra sau này và tránh mất tiền thêm lần nữa
Maxmobile là một cửa hàng thay thế mặt kính tại Hà Nội uy tín chất lượng. Đến với Maxmobile bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ: nhanh gọn, uy tín giá rẻ. Chỉ khoảng 40-60 phút là có thể thay sửa xong của dế yêu của bạn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng và công khai mọi quy trình làm việc nên bạn hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát.
Hãy đến với Maxmobile để cảm nhận chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Maximobile – địa chỉ uy tín thay mặt kính Iphone 4 tại hà Nội!


Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4 tại Hà Nội Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4 tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 4/16/2016 03:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.