Mẹo dùng sim ghép cho iphone 6Giới thiệu đến quý khách mẹo dùng sim ghép cho iphone 6, giải pháp biến những bản iphone lock trên thế giới trở thành chiếc máy dùng đa mạng giống như bản quốc tế của iphone. Cùng MaxMobile tìm hiểu ngay nhé!

Cơn sốt iphone 6 vẫn đang nóng hổi trên thị trường, vì sao sản phẩm này của Apple lại đạt con số bán ra kỷ lục đến vậy? Ngoài hình thực hoàn hảo, sang trọng, đặc biệt và tinh tế, cấu hình khủng, trải nghiệm tính năng mượt mà, iphone 6 có mức giá cạnh tranh dành cho các bản lock so với bản chính hãng. Để phù hợp với túi tiền của nhiều người, tại các trung tâm lớn như MaxMobile, lượng máy được Unlock bán ra có thể còn gấp đôi các bản quốc tế. Không khó để giải thích điều đó, chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời về cách dùng sim ghép cho điện thoại iphone 6.

                                 
Sim ghep iphone 6
     Sim ghép iphone 6

Lý do phải sử dụng sim ghép cho iphone 6 lock?

Như chúng ta đã biết iphone 6 là chiếc iphone được phân phối bởi nhà mạng nhất định và bị khóa bởi chính nhà mạng đó, nó chỉ có thể sử dụng khi dùng sim kèm theo một hợp đồng sử dụng của nhà mạng khóa iphone.
Unlock iphone bằng sim ghép là sự lựa chọn hợp lý nhất, lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Sim ghép là một bảng nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng sau đó lắp vào điện thoại khi cần mở khóa.

                                   
Meo dung sim ghep cho iphone 6
    Iphone 6 bản lock 
Dùng sim ghép cho iphone có rất nhiều loại trên thị trường, tại MaxMobile luôn nhập khẩu sản phẩm sim ghép chính hãng, đạt tiêu chuẩn và độ bền tuyệt đối, an toàn nhất cho iphone của bạn.
Hướng dẫn sử dụng sim ghép cho iphone 6 lock
Cách sử dụng sim ghép bao gồm các bước cơ bản sau:
Bước 1: Đưa sim ghép đặt vào khay sim, bên dưới sim chính, để đúng chiều bản mạch và sim ghép, khởi động iphone trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo các đời máy bạn muốn unlock, bạn chọn đúng đời máy của mình là i6/i6+.
Bước 2: Iphone 6 sẽ xuất hiện một danh sách các nhà mạng khóa iphone, chọn nhà mạng mà iphone 6 của bạn bị lock, nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục input ID.
Bước 3: Cuối cùng, bạn reset lại iphone 6 để hoàn tất quá trình, trên màn hình iphone lúc này sẽ xuất hiện cột sóng của nhà mạng bạn đang sử dụng, quá trình unlock thành công.
         
                 
Sim ghep chinh hang
         Sim ghép chính hãng tại MaxMobile
Dùng sim ghép cho iphone tại Hà Nội sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều so với unlock bằng Code. Tuy dùng sim ghép có nhược điểm là sóng có lúc chập chờn, hao pin,… nhưng về cơ bản độ ổn định của sim ghép chính hãng tại MaxMobile là rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất dành cho bạn về mẹo dùng sim ghép cho iphone 6, thao tác vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm và an toàn. Hãy đến MaxMobile để được tư vấn về các sản phẩm và có những hiểu biết đầy đủ hơn dành cho bạn nhé!

Mẹo dùng sim ghép cho iphone 6 Mẹo dùng sim ghép cho iphone 6 Reviewed by Unknown on 4/20/2016 07:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.