Nên mở mạng iphone 6 plus lock mỹ bằng cách nào?Iphone bản lock đang là sản phẩm được đông đảo người dùng quan tâm sử dụng, iphone 6 plus lock mỹ cũng nằm trong số đó. Vậy dùng cách mở mạng nào an toàn nhất cho iphone? Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Có thể nói rằng tính đến thời điểm này, sản phẩm iPhone đang là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường, kích thước lớn cho những trải nghiệm tuyệt vời, thiết kế nguyên khối siêu mỏng đẳng cấp, camera tuyệt vời và hiệu năng tốt. Điện thoại iphone 6 phiên bản mỹ thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm trên, vậy tại sao chiếc máy này lại cần phải mở mạng?

                                           
iPhone 6 plus lock my chinh hang
Điện thoại Iphone chính hãng

Vì sao phải Unlock iphone 6 plus lock Mỹ?

Tất cả các dòng smartphone khi nhập khẩu từ hợp đồng nhà mạng nước ngoài về, sẽ không có sóng tại Việt Nam vì mỗi chiếc điện thoại bán ra theo hợp đồng với nhà mạng chỉ có thể sử dụng sóng nhà mạng đó theo phân vùng quốc gia. Iphone phiên bản mỹ cũng tương tự như vậy vì được nhập khẩu tự Mỹ.
Vì vậy chúng ta phải tiến hành unlock cho iphone, hiện nay có hai cách phổ biến nhất đó là dùng sim ghép và dùng Code. Mở mạng  6 plus lock mỹ an toàn nhất bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu 2 cách trên.

                      Điện thoại iphone 6 plus lock

     Điện thoại iPhone chính hãng

Mở mạng bằng sim ghép

Sử dụng sim ghép tức là dùng loại sim ghép phù hợp với iphone 6 lock, đặt lên bản mạch sim ghép và đưa vào khay sim gốc. Sim này nằm dưới sim chính và có tác dụng mở tất cả các mạng, lúc này, iphone 6 plus bản lock mỹ đã có thể sử dụng như một iphone bản quốc tế.
Ưu điểm của cách mở mạng này là giá rẻ, thường thì các trung tâm lớn như MaxMobile sẽ miễn phí hoàn toàn sim ghép khi thay thế cho quý khách. Nhưng vẫn có một số hạn chế khi unlock bằng sim ghép, tình trạng máy bắt sóng không khỏe, hao pin, không cập nhật được phần mềm, không kiểm tra được tài khoản,… có thể sẽ xảy ra.

Mở mạng mỹ bằng code

Mở mạng bằng Code là phương pháp Unlock cho iPhone 6 bằng cách liên hệ trực tiếp với những nhà mạng Mỹ và mua Code, Unlock bằng iTunes hoặc bạn cũng có thể Unlock bằng Code tại những trung tâm phân phối trung gian tại Việt Nam.
Điện thoại iphone 6  lock mỹ có ưu điểm là sau khi hoàn tất sẽ sử dụng được hầu hết các mạng và giống như một bản iphone quốc tế hoàn hảo. Không hề xảy ra hiện tượng lỗi về sóng, pin, có thể thoải mái cập nhật phần mềm. Tuy vậy, giá thành để unlock bằng cách này lại khá cao, đây là một hạn chế so với cách dùng sim ghép.
           
             
          Mở mạng iphone 6 plus tại MaxMobile
                   Mở mạng các sản phẩm smartphone tại MaxMobile
Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy, nhiều sự lựa chọn khách hàng vẫn dành cho mở mạng iphone 6 plus lock mỹ bằng sim ghép, độ an toàn cao tại các trung tâm uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt.
Nên mở mạng iphone 6 plus lock mỹ bằng cách nào? Nên mở mạng iphone 6 plus lock mỹ bằng cách nào? Reviewed by Unknown on 4/27/2016 09:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.