Mua iphone 5s bản lock ở đâuMua iphone 5s bản lock ở đâu? Cách test máy và chọn địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành tốt đang khiến khách hàng băn khoăn lo lắng. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

                                     
Iphone 5s bản lock chinh hang tai MaxMobile
        Iphone 5s

Test điện thoại iphone 5s lock an toàn, nhanh chóng mà hiệu quả bằng những bước dưới đây:

Trong nhiều năm qua, MaxMobile đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu chỉ có một trên thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải lo lắng mua iphone 5s bản lock cũ ở đâu, sản phẩm an toàn nhất chỉ có tại MaxMobile.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật 


1. Test màn hình

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ lưỡng để tìm ra được lỗi nếu đã từng bị thay thế mặt kính, hay cảm ứng,…
Đảm bảo màn hình không bị nứt, bóp méo, hoặc bị thay kính không đảm bảo chính hãng.
Mua iphone 5s bản lock ở đâu an toàn có thể kiểm tra màn hình bằng mẹo đưa ra ánh nắng mặt trời, nghiêng qua lại, màn hình sẽ hiển thị đường chỉ nhỏ của màn hình cảm ứng, nếu từng carao nhỏ là màn hình zin, còn đường dài với 3 vạch ngắn là màn hình lô.

2. Test IMEI

Đối với hàng chính hãng, IMEI trong phần mềm, trên thân máy, khay sim và vỏ hộp trùng nhau. Để kiểm tra, bạn có thể nhập *#06# máy sẽ hiện lên 15 dãy số, đưa dãy số này đối chiếu với IMEI ở vỏ hộp, và phải đảm bảo khớp với IMEI trên web Apple thì sẽ là máy an toàn.

                               
Mua iphone 5s ban lock
Test iphone 5s lock

3. Các phiên bản 5s lock 

Mã ZA phân phối tại Singapore
Mã ZP phân phối tại Hong Kong
Mã CA phân phối tại Canada
Mã XA phân phối tại Úc
Mã LL phân phối tại Mỹ
Mã J phân phối tại Nhật

4. Nên mua điện thoại iphone 5s bản lock ở đâu

Tại trung tâm MaxMobile uy tín nhiều năm sẽ tư vấn mua iphone 5s bản lock được phân phối độc quyền và nhập khẩu chính hãng luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng. MaxMobile cam kết đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi sau:
- Điện thoại iphone nhập khẩu rõ nguồn gốc, có tem mác và mã vạch nhà sản xuất.
- Sản phẩm full nguyên hộp chính hãng, không bị đổi đồ hay dùng phụ kiện kém chất lượng.
- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình trong tư vấn và phục quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ chịu trách nhiệm bảo trì sản phẩm lâu dài cho khách hàng.
- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và đổi trả miễn phí trong 15 ngày đầu khi xảy ra bất kỳ vấn đề hỏng hóc lỗi lầm nào.

               
                 Mua iphone 5s tại MaxMobile
                 Mua iphone 5s tại MaxMobileMua iphone 5s bản lock ở đâu Mua iphone 5s bản lock ở đâu Reviewed by Unknown on 4/26/2016 01:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.