Mua iphone 6 lock tại hà nội – lựa chọn địa chỉ nào?Lựa chọn địa chỉ nào tin cậy để mua iphone 6 lock tại hà nội? khi trào lưu dùng iphone lên ngôi và chưa khi nào bớt hot, thì người dùng cũng phải băn khoăn đứng giữa nhiều sự lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nhất là với bản lock.

>>Bạn có thể xem thêm video:  iPhone 6S Lock Nhật - Mở hộp, đánh giá nhanhTrở lại với việc tìm hiểu về iphone 6 lock, thực tế nhiều người dùng vẫn chưa phân biệt được bản lock có gì khác biệt với bản quốc tế, và thường hay nhầm lẫn bản lock với iphone cũ, cùng MaxMobile tìm ra những ưu và nhược điểm của iphone lock.

                                 
Mua iphone 6 lock tai ha noi
  Iphone 6 lock

Ưu điểm của iphone 6 lock

Iphone lock bị khóa bởi nhà mạng, cần phải bẻ khóa cho iphone, chính vì thế khi mua điện thoại 6 lock tại hà nội sẽ có giá rẻ hơn bản quốc tế từ 2 đến 3 triệu mà cấu hình thiết kế lại không có gì khác biệt.
Hiện nay các sản phẩm chính hãng như ở MaxMobile đang sử dụng cho khách hàng có độ bền đảm bảo, khiến chiếc iphone lọck trở thành bản quốc tế, bằng sự tối ưu hóa của sim ghép, đã xóa bỏ được các lỗi trước đây như lỗi danh bạ, sóng không bị chập chờn, không hao pin,…

                                     

iPhone 6 lock chinh hang
         Unlock iphone chính hãng
Nhược điểm của iphone 6 lock

Muốn sử dụng iphone 6 lock bạn buộc phải sử dụng sim ghép để unlock máy, sim ghép có chi phí thấp nhưng đôi khi khách hàng sẽ phải chấp nhận với một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ +84 hay lỗi về sóng, 3G,…
Có một cách khác để unlock iphone 6 đó là dùng Code, cách này an toàn hơn và sử dụng máy như một bản quốc tế thực sự, nhưng chi phí bỏ ra lại khá cao, có thể bạn sẽ phải mất thêm 1 triệu đồng để chi trả cho phí mã Code của trung tâm, nhiều khách hàng vẫn phân vân khi lựa chọn cách unlock này.

Mua iphone 6 lock tại hà nội uy tín – hãy đến với MaxMobile

Là một trung tâm uy tín nhiều năm trong sửa chữa, phân phối các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, MaxMobile luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi:
- Sản phẩm đảm bảo chính hãng, có đầy đủ phụ kiện.
- Sim ghép cho iphone 6 được nhập khẩu có tem mác rõ ràng.
- Khách hàng được thoải mái test máy khi đến mua.
- Chế độ bảo hành tốt, 12 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu.

             
iphone 6 lock chinh hang tai MaxMobile
     Mua iphone 6 lock tại MaxMobile
Bạn muốn mua iphone 6 lock tại hà nội hãy đến ngay MaxMobile, trung tâm chúng tôi đảm bảo uy tín và trách nhiệm cao với khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ bảo hành sản phẩm tận tình và nghiêm túc nhất. Trân trọng cảm ơn những khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó với MaxMobile.
Mua iphone 6 lock tại hà nội – lựa chọn địa chỉ nào? Mua iphone 6 lock tại hà nội – lựa chọn địa chỉ nào? Reviewed by Unknown on 4/24/2016 05:38:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.