Mua iphone 6 plus cũ tại hà nội – những ưu nhược điểm?Nhiều khách hàng vẫn phân vân giữa việc mua iphone 6 plus cũ tại hà nội hay mua bản lock để đảm bảo giá rẻ? MaxMobile sẽ chỉ cho bạn thấy những ưu và nhược điểm của dòng điện thoại cũ đang có mặt tại trung tâm chúng tôi.

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn chọn mua iPhone 5/5s/4s cũ đã qua sử dụng - MaxmobileIphone 6 plus với kích thước màn hình xuất sắc, máy là đỉnh cao của tốc độ, mượt mà, thời lượng pin tương đương với iPad và Camera trên cả sự mong đợi.
Iphone 6 plus cũ là bản đã qua sử dụng, người dùng vì không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc máy có vấn đề gì đó nên có thể bán lại cho các trung tâm uy tín, chiếc iphone sẽ qua quá trình bảo trì lại như mới và bán cho khách hàng.

                                   
Mua iphone 6 lus cu
                              Iphone 6 plus cũ

Ưu điểm của iphone 6 plus cũ:

Tại trung tâm MaxMobile, máy được bảo trì phần vỏ và cả phần cứng, phần mềm, nên sau khi bảo trì, chiếc iphone sẽ trở lại như mới, hơn nữa so với bản lock, chúng đặc biệt có các ưu điểm sau:
- Giá rẻ tương đương bản lock hoặc thậm chí rẻ hơn bởi là máy đã qua sử dụng.
- Chất lượng đảm bảo như iphone chính hãng, không hề bị đổi đồ, nếu có hỏng hóc sẽ được thay thế bằng linh kiện chính hãng, có tem mác xuất sứ rõ ràng.
- Quý khách sẽ không lo lắng khi mua phải hàng dựng khi được kiểm tra về địa chỉ iCloud, main, …. Trước khi mua máy.
- Chế đô bảo hành an toàn, 12 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu tại MaxMobile, khách hàng không bao giờ phải lo lắng kể cả mua mua iphone 6 plus cũ uy tín tại hà nội

                         
       Mua iphone 6 plus cũ tại hà nội
       Mua iphone 6 plus cũ

Nhược điểm của iphone 6 plus cũ:

Bởi vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng, nên khách hàng không thể tránh khỏi những rủi ro đối với một số chiếc máy từng bị hỏng hóc, va đập hoặc quá trình sử dụng đã lâu. Đây là những yếu tố có trong chính sách bảo hành của nhiều trung tâm, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín trong khâu bảo hành sau bán hàng, vì vậy thận trọng trong lựa chọn trung tâm để mua máy là điều khách hàng phải lưu ý.
- Máy có thể bị lỗi màn hình, lỗi main sau thời gian sử dụng.
- Phụ kiện có thể không chính hãng, cap sạc không đúng của Apple có thể ảnh hưởng đến phần cứng của máy.
- Hình thức đôi khi cũng không được đẹp như nguyên mới, tuy nhiên các trung tâm, cửa hàng sẽ cố gắng khắc phục, làm mới một cách xuất sắc nhất.
- Vấn đề liên quan đến iCloud là điều khách hàng phải đặc biệt kiểm tra kỹ lưỡng, thoát iTunch trước khi mua máy, và đảm bảo có thể đăng nhập được tài khoản cá nhân của mình.

                       
    Iphone 6 plus tại MaxMobile
    Iphone 6 plus tại MaxMobile
Tuy vẫn có những nhược điểm nhất định, nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn mua iphone 6 plus cũ tại hà nội bởi độ an toàn cao và giá cực rẻ tại MaxMobile. Nếu muốn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, hãy đến với trung tâm uy tín MaxMobile để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Mua iphone 6 plus cũ tại hà nội – những ưu nhược điểm? Mua iphone 6 plus cũ tại hà nội – những ưu nhược điểm? Reviewed by Unknown on 4/22/2016 03:13:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.