Chọn mua iphone 6 plus lock 99 – làm sao để tránh hàng giả?Chọn mua iphone 6 plus lock 99 – chiếc điện thoại đang gây nên cơn sốt trên thị trường khiến người dùng thực sự quan tâm. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra đây có thực sự là một sản phẩm an toàn? Làm sao để tránh mua phải hàng giả? Hàng dựng?

Tại các trung tâm và cửa hàng điện thoại tại Việt Nam vừa tràn ngập loạt 6 plus qua sử dụng được bán với giá rẻ hơn khoảng 2 – 3 triệu đồng so với hàng xách tay. Điều đáng quan tâm là, vừa là sản phẩm qua sử dụng, không phải bản lock, vậy tại sao có giá rẻ như vậy? Khách hàng hãy là người thông thái khi mua máy, biết cách test máy an toàn nhất.

         mua điện thoại iphone 6 plus lock 99

                              Chọn mua điện thoại iphone lock 99

Kiểm tra IMEI và bảo hành iPhone 6 plus lock 99

Khi test máy, việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra IMEI trên trang web chính thức của Apple bằng cách xem thông tin IMEI thông qua vỏ, mặt sau iphone hoặc thông tin IMEI trong máy. 3 thông tin IMEI tại 3 vị trí này yêu cầu phải giống nhau, sau đó copy đoạn IMEI đó vào website chính thức của Apple để kiểm tra ngày kích hoạt của iphone.
Mặc dù khi mua máy 99%, chúng ta chấp nhận mua máy đã được kích hoạt cách đó 1 khoảng thời gian, nhưng nếu kiểm tra thấy máy không khớp IMEI, hoặc thời gian sử dụng đã lâu, bạn cũng nên xem xét chất lượng máy, vì thường thì máy sử dụng quá lâu sẽ không còn được tốt như những máy có thời gian sử dụng ngắn hơn.

Kiểm tra hình thức iphone 6 plus lock 99

Chọn mua 6 plus lock cũ  có uy tín không khi bạn không lựa chọn cẩn trọng từ hình thức máy? Hình thức có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng máy, bởi nếu đã từng bị va đập mạnh, xuất hiện những vết xước lớn, thậm chí là bóp méo,… Có thể chiếc iphone chưa hỏng hóc ngay, nhưng những vi mạch ở bên trong sẽ bị đứt dần và ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng lâu dài của chúng ta.
Đồng thời, khách hàng cũng nên kiểm tra chi tiết các cổng, ốc vít có bị trầy sước hay không, đảm bảo máy chưa từng bị tháo rời để thay linh kiện.

                         
Mua iphone 6 plus lock 99
 Test smartphone

Kiểm tra tính năng của iphone 6 plus lock 99

Trước khi mua iphone 6 lock 99%, bạn nên test máy với các tính năng sau:
- Test cảm ứng: Bấm và giữ 1 icon bất kỳ di chuyển toàn màn hình, icon không bị tuột khỏi tay có nghĩa là cảm ứng không bị chết điểm
- Kiểm tra màn hình: Reset lại máy, nghiêng màn hình để kiểm tra điểm chết, hoặc test máy ảnh,…
- Kiểm tra Camera: Thử chụp hình, quay phim bằng camera trước để kiểm tra camera, độ sáng cũng như độ nét,…
- Kiểm tra kết nối: Wifi, Bluetooth,3G...
- Kiểm tra loa ngoài: Bằng cách phát nhạc, nghe nhạc trực tuyến,…
- Kiểm tra nghe gọi, 3G: Bạn cần kiểm tra cuộc gọi, loa cuộc gọi, kết nối 3G ổn định. Vì là máy đã qua sử dụng nên đôi khi sẽ bị hỏng hóc từ những bước rất nhỏ này.

                   Iphone 6 plus 99%

        Smartphone lock 99%
Trên đây là bí quyết giúp khách hàng chọn mua iphone 6 plus lock 99 một cách an toàn, tránh hàng giả, hàng nhái. Tại MaxMobile, chúng tôi luôn có những máy qua sử dụng bền đẹp như mới cho khách hàng, cùng chế độ bảo hành tốt nhất.
Chọn mua iphone 6 plus lock 99 – làm sao để tránh hàng giả? Chọn mua iphone 6 plus lock 99 – làm sao để tránh hàng giả? Reviewed by Unknown on 4/22/2016 10:54:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.