So sánh iphone 5 lock và quốc tếIphone 5 là một trong những siêu phẩm thành công nhất của Apple và luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, so sánh iphone 5 lock và quốc tế để quý khách có thể phân biệt và lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân. 

>>Bạn có thể xem thêm video:  iPhone 5C lock khác gì với máy quốc tế?


Iphone 5 bản quốc tế là bản được hãng Apple bán trực tiếp cho các nhà mạng tại quốc gia đó, ở Việt Nam là của Vinaphone hoặc Vietel,..). Sẽ sử dụng được sim của Việt Nam.
Iphone 5 lock là bản Apple đã mặc định nhà mạng sử dụng cho chiếc iphone đó, vì vậy bạn phải bẻ khóa nhà mạng đó, có thể máy sẽ bị ảnh hưởng do công đoạn này. Như vậy, tỉ lệ rủi ro khi dùng iphone bản lock là cao hơn rất nhiều so với bản quốc tế, còn những khía cạnh khác thì sao? Cùng MaxMobile đi tìm câu trả lời nhé!

                                    
iPhone 5 lock quoc te
                    Iphone 5

Chất lượng:

Đối với bản iphone 5 quốc tế, chất lượng tuyệt đối được đảm bảo bởi hãng Apple cũng như những trung tâm phân phối uy tín, mọi rủi ro sẽ được bảo hành chính hãng một cách chu đáo nhất. 
Còn khi sử dụng iphone 5 lock, việc mở khóa khiến phải sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng của Apple nên sẽ khiến chất lượng của chiếc iphone giảm đi, bạn sẽ thường gặp phải một số lỗi sau: không gửi được tin nhắn, không sao kê tài khoản được, không nạp tiền điện thoại được, do vậy việc ra cửa hàng để fix lỗi cũng gây ảnh hưởng đến thời gian của bạn. 
Nhìn chung, những tính năng, cấu hình và ưu điểm của iphone chính hãng là giống nhau khi so sánh iphone 5 lock và quốc tế có khác biệt gì, bạn vẫn sẽ sở hữu chiếc điện thoại với độ mượt mà và cấu hình khủng của Apple khi mua bản lock mà không sợ mất đi một ưu điểm nào về giá trị sử dụng. 
           
        
                 Iphone 5 lock
                                  Iphone 5 lock

Giá cả

Giá của iphone 5 bản lock rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế do chỉ có một nhà mạng bao thầu, sự chênh lệch có thể lên đến vài triệu. Vì vậy tại MaxMobile, lượng khách hàng mua iphone bản lock rất lớn, vượt xa số lượng mua bản quốc tế, nhìn chung khi đã qua unlock một cách an toàn tại trung tâm chúng tôi, quý khách cũng sẽ sử dụng chiếc máy của mình rất bền và thường rất ít máy bị lỗi lầm. 

Cách sử dụng

Đối với iphone bản lock và quốc tế, về quá trình sử dụng không có sự khác biệt, nếu bản lock dùng sim ghép thì có thêm chiếc sim ghép đặt dưới sim thường trong khay sim. 

                    
   So sánh iphone bản quốc tế và bản lock
     So sánh iphone bản quốc tế và bản lock
MaxMobile đã làm phép so sánh iphone 5 lock và quốc tế để quý khách có thể dễ dàng phân biệt khi đi mua máy và lựa chọn đúng nhu cầu của bản thân. Nếu muốn sở hữu một trong hai phiên bản nêu trên, hãy liên hệ với MaxMobile để được tư vấn tận tình nhất, chế độ bảo hành 12 tháng tại trung tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. 

So sánh iphone 5 lock và quốc tế So sánh iphone 5 lock và quốc tế Reviewed by Unknown on 4/22/2016 03:05:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.