So sánh nhanh 2 cách unlock iphone 6Trên thị trường hiện nay có 2 cách unlock iphone 6 được cho là hiệu quả và nhiều người sử dụng nhất đó là unlock bằng sim ghép và unlock bằng code. Vậy trong 2 cách trên cách unlock theo cách nào thì hiệu quả hơn. Cùng so sánh nhanh để biết được đâu là cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

1. Tại sao cần phải unlock iphone 6

Iphone lock phiên bản nhà mạng khiến người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất một nhà mạng đó. Ví dụ bạn mua chiếc iphone tại nước ngoài  thì khi trở về Việt Nam bạn không thể sử dụng được do nhà mạng bị chặn. Chính vì vậy muốn thay đổi sử dụng sim của các nhà mạng khác của Việt nam bạn cần phải unlock  iphone 6.

2 cach unlock iphone 6
        cách unlock iphone thường sử dụng là unlock bằng sim ghép và bằng code 

2. So sánh nhanh 2 cách unlock cho iphone

Có 2 cách unlock  thường được dùng nhất đó là: sử dụng sim ghép và unlock bằng code

2.1. Cách unlock đơn giản bằng sim ghép

Giá thành rẻ, dễ thực hiện đó là những gì mà sử dụng sim ghép mang lại khi unlock iphone 6. Hiện nay, có rất nhiều các loại sim ghép cho bạn lựa chọn như : sim ghép Rebel, sim ghép R-sim 9,  sim ghép Heicard... Các loại sim này đều có giá rất rẻ dao động từ 150.000 đến 500.000 VNĐ.
Tuy nhiên loại sim ghéo được ưa chuông nhất tại Việt nam đó chính là sim ghép Heicard. Ưu điểm của loại sim ghép này đó chính là người dùng chỉ cần lắp vào iphone là có thể sử dụng được ngay mà không cần cài đặt. Loại sim này được sản xuất tại Châu Âu với nguyên liệu chính hãng nên độ bền rất cao. Đồng thời, sim ghép Heicard cho chế độ sóng ổn định và khỏe hơn so với các loại sim ghép khác.

Unlock iphone 6 bang sim ghep
Unlock iphone  hiệu quả bằng sim ghép

Ưu điểm của cách unlock bằng sim ghép
- Chi phí bỏ ra thấp.
- Cách unlock rất đơn giản nên người dùng có thể unlock ngay tại nhà.
Nhược điểm của cách unlock  bằng sim ghép
- Thỉnh thoảng máy bạn sẽ gặp tình trạng sóng chập chờn
- Đôi khi bạn không gửi được tin nhắn hoặc không thể thực hiện được các cuộc gọi.
- Không hiển thị được tên người gọi, danh bạ trong máy.

2.2. Cách unlock điện thoại iphone 6 bằng code


Bên cạnh cách unlock bằng sim ghép, người dùng còn có thêm sự lựa chọn nữa là unlock iphone bằng code.Với cách này bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định trong 1 lần là có thể sử dụng iphone lock như các bản quốc tế.
Code  unlock cho iphone  hiện nay có thể mở khóa cho tất cả các phiên bản như: Anh, Nhật, Mỹ, Pháp... Chính vì vậy khi bạn mua máy iphone 6 tại bất kỳ quốc gia nào, tất cả đều có thể unlock được.

cach unlock iphone 6 hieu qua
Ưu điểm của cách unlock iPhone bằng CodeƯu điểm của cách unlock bằng Code:
- Sau khi unlock bằng code, điện thoại của bạn gần tương tự như bản quốc tế.
- Tất cả các lỗi thường xảy ra khi unlock bằng sim ghép như lỗi mạng, tin nhắn,
Nhược điểm: Giá thành tương đối cao (khoảng 3 triệu đồng). Đây chính là rào cản lớn nhất khiến người dùng ít tiếp cận đến cách unlock này.

Cả 2 cách unlock iphone 6 đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bạn để lựa chọn cho mình cách unlock iphone tốt nhất. Chúc các bạn unlock iphone 6 thành công.

So sánh nhanh 2 cách unlock iphone 6 So sánh nhanh 2 cách unlock iphone 6 Reviewed by Unknown on 4/20/2016 07:01:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.