Thay mặt kính iPad 3 ở đâu giá tốt


Được trải nghiệm màn hình lớn của iPad 3 là một sự lựa chọn thông minh, nhưng bạn lo lắng khi một ngày chiếc iPad của mình bị nứt vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến cảm ứng của máy. Thay mặt kính Ipad 3 ở đâu là giải pháp hữu hiệu, tìm một trung tâm thay đồ chính hãng ở đâu? MaxMobile sẽ cho bạn câu trả lời ngay sau đây.

>>Mời các bạn xem video : Thay LCD mặt kính cảm ứng iPad 3 chính hãng, giá rẻ


1      1.     Khi nào cần thay mặt kính?


thay mặt kính iPad 3
Thay mặt kính iPad mini

So với những đời iPad ra trước đây, iPad 3 đã được tối ưu hóa về độ sắc nét cũng như độn bền của màn hình. Nhưng qua quá trình sử dụng, bạn không thể tránh khỏi những va đập, làm mặt kính bị nứt vỡ, ảnh hưởng tới độ mượt của cảm ứng. Vậy khi nào cần thay thế mặt kính iPad 3? Bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu dưới đây:

  • -         Màn hình bị vỡ, nứt do va đập mạnh.
  • -         Cảm ứng bị liệt
  • -         Màn hình hiển thị tốt.
Nếu chiếc iPad của bạn có những dấu hiệu như trên, cần đến ngay trung tâm uy tín để sửa chữa, tại MaxMobile, những linh kiện chính luôn được nhập khẩu và kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo giữ nguyên hiện trạng như  ban đầu cho chiếc iPad của bạn sau khi sửa chữa.

2       2.     Quy trình thay thế mặt kính iPad

Màn hình iPad 3 được thiết kế nhỏ gọn
Màn hình iPad nhỏ gọn

Chưa bao giờ có một trung tâm sửa chữa, bảo hành nào có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh gọn như MaxMobile. Khi đến bảo hành, quý khách sẽ được theo dõi quy trình chuyên nghiệp và không lo lắng về thời gian chờ đợi. Quy trình nhanh gọn thay thế mặt kính iPad chính hãng bao gồm 5 bước:
Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy
Bước 2 : Tìm xác định nguyên nhân lỗi của máy và thống nhất với khách hàng.
Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)
Bước 4 : Vệ sinh bên trong và bên ngoài máy.
Bước 5 : Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

3       3.     Cam kết với khách hàng


iPad 3 là sản phẩm siêu đẹp
IPad là sản phẩm đẹp 

Là một trung tâm hoạt động nhiều năm và dày dặn kinh nghiệm, uy tín với khách luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cam kết với khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tạo nên niềm tin cho MaxMobile:
-         Linh kiện đảm bảo 100% chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
-         Giá cả ưu đãi và bảo hành 12 tháng.
-         Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm.
-         Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đến với MaxMobile, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải suy nghĩ nhiều về việc lựa chon thay mặt kính iPad 3 ở đâu chính hãng hay giá tốt nữa. Niềm tin của khách hàng là động lực để MaxMobile ngày càng hết mình tận tâm vì thế giới công nghệ hiện đại và này càng đẳng cấp. 
Thay mặt kính iPad 3 ở đâu giá tốt Thay mặt kính iPad 3 ở đâu giá tốt Reviewed by Unknown on 4/08/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.