Thay pin cho iphone 6 plus ở đâuThay pin cho iphone 6 plus ở đâu? Chiếc điện thoại cao cấp nhất trên thị trường mà bạn đang sở hữu đang có vấn đề về pin khiến bạn lo lắng? Địa chỉ nào có thể thay viên pin an toàn cho bạn? Cùng MaxMobile tìm hiểu nhé!

Trong những năm gần đây, Iphone 6/ 6 plus đang trở thành một trào lưu, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội, lượng người sử dụng ngày càng tăng vọt thể hiện ở số lượng tiêu thụ Iphone tại MaxMobile. Những bản chính hãng thậm chí bán với số lượng ít hơn so với máy xách tay và QSD, chính bởi điều này, khách hàng qua quá trình sử dụng cũng mang đến sửa chữa, thay pin cho máy. Vậy ngoài việc lựa chọn cơ sở uy tín, khách hàng còn phải chú ý những điều gì?

                           
Thay pin iphone 6 plus o dau
   Thay pin iphone an toàn 

Khi thay pin iphone 6 khách hàng cần được đảm bảo những điều sau:

- Quy trình trực tiếp: Là một trong những chiếc điện thoại sang trọng và linh kiện đắt nhất trên thị trường công nghệ, khách hàng nên là người giám sát quy trình thay pin trực tiếp, tránh bị đánh tráo linh kiện.
- Sử dụng linh kiện chính hãng: Viên pin sử dụng cho iphone plus phải là hàng chính hãng, những tai hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin tàu hoặc không rõ xuất sứ.
- Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành tối thiểu phải là 3 tháng, tại MaxMobile, chúng tôi có chế độ 6 tháng đến 1 năm khi thay pin iphone chính hãng.
- Giá cả hợp lý: Giá cả cần được niêm yết, hợp lý.
       
                               
Thay pin iphone 6 chinh hang
     Đảm bảo cho quý khách khi thay pin

Khi nào phải thay pin cho iphone 6 plus?

- Khi bạn đã sử dụng chiếc máy của mình khá lâu, thời gian 1 đến 2 năm, pin bắt đầu chai, sử dụng không còn được lâu, thậm chí chỉ được một vài tiếng.
- Một số nguyên nhân khách quan như người dùng sử dụng sạc pin kém chất lượng, sạc tàu, sạc không chính hãng, quá trình sử dụng hay chơi game nặng, nghe nhạc, lướt web; người dùng thường xuyên sạc pin qua đêm.
- Pin bị chạm nóng IC trên mainboard khiến pin bị sưng phù.
- Ngoài ra còn một số vấn đề phần cứng hỏng hóc cũng có thể làm chai pin, nếu bạn có những vấn đề khó khăn, hãy đến MaxMobile để được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Pin iphone 6 chinh hang gia re

              Pin điện thoại chính hãng

Quy trình thay pin tại MaxMobile

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra
Bước 2: Khách hàng lựa chọn Pin phù hợp để thay thế
Bước 3: Tháo, tách pin khỏi máy, tiến hành thay thế.
Bước 4: Kiểm tra pin mới trước trả máy cho khách hàng.
Bước 5: Kiểm tra và dán tem bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Với uy tín lâu năm trên thị trường, trả lời cho câu hỏi thay pin cho iphone 6 plus ở đâu của quý khách. Giờ đây quý khách không còn lo lắng khi sử dụng chiếc điện thoại của mình để bị chai pin, khiến chiếc máy trở lại như mới là trách nhiệm của chúng tôi.


Thay pin cho iphone 6 plus ở đâu Thay pin cho iphone 6 plus ở đâu Reviewed by Unknown on 4/22/2016 01:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.