Một số lưu ý cần quan tâm khi thay pin cho iphone 6 plus


Để đáp ứng nhu cầu thay pin cho iphone 6 plus ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. Rất nhiều cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại thay thế mọc lên. Bạn là người không am hiểu sâu về thiết bị công nghệ. Bạn lo lắng mình sẽ bị chặt chém bởi những cửa hàng không đáng uy tín. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn về quy trình cũng như dịch vụ thay và sữa chữa iphone 6 plus

1, Khi nào iphone 6 plus của bạn cần phải thay pin

Theo con số đưa ra bởi nhà sản xuất, thời lượng pin của các dòng iphone nằm trong khoảng từ 9 -13 giờ hoạt động liên tục. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhiều người sạc pin không đúng cách dẫn đến việc làm giảm tuổi thọ của máy iphone nói chung và 6 plus nói riêng.

Thay pin cho iphone 6 plus
Thay pin cho iphone để thời gian và công việc của bạn không bị ảnh hưởng

Khi pin bị chai, người dùng chỉ có thể sử dụng được từ 3- 4 tiếng, có khi chỉ là 1- 2 tiếng là thiết bị đã báo dung lượng yếu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian và công việc của người sử dụng. Khi dế yêu của bạn gặp những biểu hiện trên, bạn cần thay pin mới cho iphone 6 plus ngay lập tức.

2, Làm thế nào để tìm được địa chỉ thay pin iphone 6 plus chính hãng

Hiện nay, trên thị trường iphone xuất hiện đa dạng các loại, từ chính hãng cho đến pin lô. Với chất lượng khác nhau nên giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Chính vì vậy bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thay pin iPhone chính hãng và uy tín để đảm bảo pin mà bạn nhận được là chính hãng 100%.
MaxMobile tự hào là trung tâm sửa chữa iphone chính hãng trong khu vực thành phố Hà Nội. Đến với trung tâm – khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Khi thay pin iPhone 6 plus bạn sẽ được kiểm tra các thông số trên pin xem có phải là chính hãng không. Pin chính hãng thường có đầy đủ các thông số mà Apple cung cấp, đồng thời các nét chữ ghi trên pin thường rất rõ nét và không có dấu hiệu bất thường như chữ mờ, các ký tự bị sai sót.. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi có gói bảo hành pin lên đến 12 tháng cho tất cả các dòng iPhone.  Bạn đã thấy yên tâm khi đến với MaxMobile chưa?

Thay pin iphone chinh hang
Thay pin iPhone 6 plus chính hãng có đầy đủ các thông số mà Apple đưa ra


3, Cách sạc pin đúng cách giúp bảo vệ pin

Sau khi đã thay pin iPhone 6 plus chính hãng,  bạn cần trang bị cho mình kiến thức về cách sạc pin tiêu chuẩn để bảo nhằm nâng cao tuổi thọ cho iPhone 6 plus của bạn. Dưới đây là cách sạc pin đúng cách theo tiêu chuẩn được đưa ra bởi các chuyên gia về iphone.
  • -         Sạc pin đến khi đầy 100% cần rút ra để nhằm hạn chế sự chai pin.
  • -         Không nên sạc pin qua đêm.
  • -         Sạc pin bằng phụ kiện iPhone chính hãng.
  • -         Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng.
  • -         Nên xả pin đều đặn mỗi tháng 1 lần.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn bảo vệ được tuổi thọ cho pin iPhone 6 plus một cách hiệu quả và an toàn.
 
Thay pin iphone 6 chinh hang gia re

MaxMobile -  địa chỉ thay pin cho iPhone chính hãng- giá rẻ

Khi bạn cần thay pin cho iPhone 6 plus, hãy đến với MaxMobile để được thay thế pin chính hãng với giá rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Liên hệ ngay 0466.565.565 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí  
Một số lưu ý cần quan tâm khi thay pin cho iphone 6 plus Một số lưu ý cần quan tâm khi thay pin cho iphone 6 plus Reviewed by Unknown on 4/17/2016 07:53:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.