Thay vỏ iphone 6 – Lên đời cho dế

Bạn đang sở hữu chiếc iphone 6 nhưng đã chán ngấy với vẻ ngoài “không còn tinh tế” của em ý sau thời gian dài sử dụng. Vậy thì hãy thay vỏ iphone 6 để lên đời cho dế.

Thay vỏ iphone 6 thành 6s

Nghe qua thì có vẻ không khả quan nhưng hiện nay, hình thức này đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở các bạn trẻ bởi không phải ai cũng có đủ kinh phí để đeo đuổi tất cả các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn quá nhiều tiền để lên đời dế thì có thể chọn cách thức này.
Chỉ tốn 1-2 triệu đồng và một tiếng chờ đợi để thay vỏ iphone 6 thôi là chiếc điện thoại của bạn đã được hô biến sang một “phiên bản” khác cao cấp hơn rất nhiều.

thay vo iphone 6 that de dang

Ảnh: Iphone 6 có thể dễ dàng “độ” sang phiên bản cao cấp hơn

Với những người muốn thay vỏ iphone 6 thì có hai sự lựa chọn. Một là sử dụng trực tiếp bộ vỏ nguyên bản và mạ sang các màu của dòng 6s mà mình mong muốn, hoặc là thay luôn một bộ vỏ mới được làm sẵn.
Với cả hai phương thức này, những “thầy phù thủy” làm ra những chiếc vỏ này khẳng định khó ai có thể nhận ra được sự khác biệt nếu quan sát ở bên ngoài, chỉ khi kiểm tra máy thì mới có phát hiện được.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn giá thành mềm mại mà hiệu quả vẫn rất cao thì nên lựa chọn hình thức thay vỏ thay vì mạ màu.

Thay vỏ mạ vàng

Nếu cách trên vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn vậy thì hãy thay vỏ iphone 6 mạ vàng cho điện thoại, vừa hô biến chiếc điện thoại trở nên mới lạ, vừa khẳng định được đẳng cấp và giá trị của bản thân.
Tuy nhiên, nếu việc thay vỏ iphone 6 mạ vàng không thôi không khiến bạn hài lòng, ưng ý thì cũng có rất nhiều cách để biến chiếc điện thoại của bạn trở thành độc nhất vô nhị đúng như mong muốn của bạn.

do vo cho iphone 6 tai maxmobile

Ảnh: vỏ iPhone 6 mạ vàng
Hiện tại, các cửa hàng thay vỏ mạ vàng cũng cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế chế tác vỏ mạ vàng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các chi tiết, các hình, hay các mẫu thiết kế tinh xảo để phù hợp với cá tính cũng như giá trị bản thân.
Nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình long lanh, tinh tế đến từng chi tiết hơn nữa thì cũng có thể yêu cầu gắn thêm đá lên vỏ điện thoại.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thay vỏ iphone 6 để hợp với mệnh, và phong thủy của mình. Một công đôi việc.


Thay vỏ iphone 6 – Lên đời cho dế Thay vỏ iphone 6 – Lên đời cho dế Reviewed by mywork on 4/18/2016 09:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.