Thủ thuật mua iphone 6 cũ giá rẻMaxMobile gợi ý cho bạn thủ thuật mua iphone 6 cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay. Trên thế giới, lượng điện thoại cũ đang lưu hành rất lớn, để tìm mua được một chiếc iphone 6 cũ là một điều dễ dàng, nhưng địa chỉ uy tín và bảo hành tốt lại là điều khách hàng cần thận trọng. 

                                               
mua iphone 6 cu gia re
mua iphone 6 giá rẻ
Trên thị trường Việt Nam đang lưu hành vô vàn những chiếc smartphone cũ với nhiều mức giá chênh lệch rõ rệt, như vậy để lựa chọn được một sản phẩm an toàn, người dùng cũng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc điện thoại chất lượng nhất.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Hướng dẫn chọn mua iPhone 5/5s/4s cũ đã qua sử dụng - Maxmobile


1. Địa chỉ uy tín

Cần tìm hiểu địa chỉ các trung tâm uy tín trước khi mua điện thoại cũ, trước tiên bạn nên truy cập website để tìm hiểu về thông tin, liên hệ, bảo hành,… Tại MaxMobile, website của chúng tôi luôn có thông tin rõ ràng, mức giá rẻ và bảo hành đến 12 tháng, đổi trả trong 15 ngày đầu chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
Tìm hiều trên các kênh thông tin khác như Youtube, Facebook, sẽ có các sản phẩm được quảng bá của cửa hàng trên các kênh này.
Đồng thời xem đánh giá của khách hàng trên Fanpage, lượng sao có nhiều không, nhiều phản hồi tích cực không,…
Khi mua iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội cũng cần đến trực tiếp trung tâm để tham khảo về cách thức hoạt động, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… có tốt không, để đi đến quyết định mua máy.


Đien thoai iphone 6
  Iphone 6 chính hãng

2. Kiểm tra iCloud khi mua iphone 6 cũ giá rẻ

Bạn nên kiểm tra iCloud xem có bất cứ tài khoản iCloud nào đăng nhập vào máy hay không, nếu có nhờ nhân viên đăng xuất ra ngay, để chắc chắn rằng sẽ đăng nhập được iCloud cá nhân.
Bạn cũng có thể nhập số IMEI hoặc Serial Number của máy để hệ thống check máy có bật tính năng Activation Lock không, thao tác này cũng rất quan trọng trong vấn đề mua điện thoại cũ giá rẻ.

3. Kiểm tra ngày kích hoạt, tình trạng bảo hành

Bạn có thể vào trang web của Apple, truy cập số IMEI hoặc S/N (số series), lúc này trang web sẽ trả lại thông tin rõ ràng để rõ ngày kích hoạt và tình trạng bảo hành của máy.
Tại trung tâm MaxMobile, khi quý khách mua sản phẩm ở trung tâm sẽ có chế độ bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

4. Kiểm tra tình trạng của máy khi mua iphone giá rẻ

Kiểm tra hình thức máy, phụ kiện đầy đủ, nút nguồn, que chọc sim, camera, nút home, màn hình,… Kiểm tra hàng chính hãng hay không.
Thử các tính năng của máy như nghe gọi, chụp ảnh quay phim, nghe nhạc, lướt web chơi game,… Nếu máy hoạt động bình thường có nghĩa đó là một chiếc máy tốt.

                   
iPhone 6 cu re nhat tai MaxMobile
   Iphone rẻ nhất tại MaxMobile
Mua iphone 6 cũ giá rẻ an toàn nhất tại MaxMobile, những thủ thuật trên đây giúp bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo khi mua chiếc iphone 6 cho mình. Ngoài ra khi đến với trung tâm MaxMobile, quý khách còn được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin lâu dài nhất.

Thủ thuật mua iphone 6 cũ giá rẻ Thủ thuật mua iphone 6 cũ giá rẻ Reviewed by Unknown on 4/21/2016 07:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.