Tìm kiếm địa chỉ sửa iphone uy tín ở hà nộiTìm kiếm một địa chỉ sửa iphone uy tín ở hà nội đôi khi còn khó khăn hơn tìm địa điểm mua hàng tốt. Bằng uy tín nhiều năm trên thị trường, MaxMobile sẽ chỉ cho bạn cách tìm một địa chỉ an toàn nhất cho bạn nhé!

Trong thời đại công nghệ, chiếc iphone hoặc ipad rất quan trọng đối với mỗi người, không chỉ trong công việc, các mối quan hệ xã hội mà còn giúp giải trí thoải mái tinh thần cho mỗi người. Chính với tần xuất sử dụng lớn, tỉ lệ iphone hỏng mỗi năm ngày một tăng lên, đối với những sản phẩm chính hãng càng đòi hỏi được sửa chữa ở các trung tâm uy tín. Vậy bạn nên lựa chọn trung tâm như thế nào?
                   
                                   
Sua iphone uy tin o ha noi
  Sửa chữa iphone uy tín

Sửa chữa iphone, máy tính bảng đòi hỏi cần người thợ có kinh nghiệm dày dặn, tỉ mỉ, cẩn thận và sự chính xác cao. 

Tay nghề thợ sửa chữa

Đối với trung tâm MaxMobile – một địa chỉ sửa iphone uy tín nhất ở hà nội  chúng tôi tuyệt đối đáp ứng được điều đó, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm nhiều năm kinh nghiệm, đã sửa chữa qua hàng ngàn chiếc iphone thành công.
             
                                       
Sua iphone uy tin tai MaxMobile
Sửa chữa iphone uy tín tại MaxMobile

Chế độ bảo hành tốt nhất

Chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng đối với mỗi sản phẩm smartphone, chính sách bảo hành tốt cũng chứng tỏ một trung tâm uy tín, tạo được niềm tin cho khách hàng.
Tại MaxMobile, chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi mua hàng tại trung tâm, quý khách sẽ được nhận phiếu bảo hành 12 tháng, đổi trả miễn phí trong 15 ngày đầu cho mỗi sản phẩm.
Đối với sản phẩm iphone khi sửa chữa, bảo hành ngay 6 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu nếu linh kiện có bất kỳ vấn đề gì.

Giá cả hợp lý

Giá cả tại trung tâm uy tín thường niêm yết với mức giá phải chăng nhất, không đội giá lên quá cao so với mức thay thế, sửa chữa linh kiện.
MaxMobile luôn là địa chỉ sửa iphone uy tín với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, tạo nên sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
               
                                       
Trung tam MaxMobile la dia chi sua iphone gia re
        Trung tâm MaxMobile
Với những kinh nghiệm như trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ sửa iphone uy tín ở hà nội. Đến với MaxMobile, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tận tâm, linh kiện nhập khẩu chính hãng, thời gian sửa chữa nhanh nhất mà quý khách không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, chế độ bảo hành tuyệt vời tại MaxMobile luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất của khách hàng. Nếu chiếc iphone của bạn có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào, hãy gọi cho MaxMobile để được tư vấn ngay nhé!

Tìm kiếm địa chỉ sửa iphone uy tín ở hà nội Tìm kiếm địa chỉ sửa iphone uy tín ở hà nội Reviewed by Unknown on 4/21/2016 03:01:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.