Thay pin iphone 6 chính hãngKhông những là địa chỉ phân phối các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng uy tín, MaxMobile còn thay pin iphone 6 chính hãng giá rẻ nhất thị trường. 

Pin là linh kiện rất quan trọng đối với chiếc iphone và tất cả những dòng điện thoại khác, pin điều khiển hoạt động của máy, nếu không có pin hoặc hết pin, điện thoại sẽ không thể hoạt động. 
Khi chiếc điện thoại iphone 6 của bạn bị hỏng pin, chai pin, sử dụng hết pin nhanh hoặc sập nguồn liên tục sẽ rất bất tiện khi sử dụng. 

                             
thay pin điện thoại iphone 6 chính hãng
Iphone 6 với viên pin 1810 mAh, con số khiêm tốn so với các đối thủ nặng ký thuộc dòng Android như Sony Z3 (3100 mAh), Galaxy S5 (2800 mAh),… Iphone 6 có mức hao pin hơi cao, có thể mất khoảng 4% qua đêm sau thời gian 8 tiếng vẫn bật Wi-Fi. Như vậy, so sánh với các dòng máy pin khủng của Android, viên pin của Iphone 6 có những hạn chế nhất định. Hơn nữa, nếu thời gian sử dụng máy đã khá lâu, máy dễ bị hỏng pin, chai pin gây sụt nguồn. 

Thay pin iphone 6 chính hãng ở đâu

MaxMobile nhận thay pin trực tiếp tại cửa hàng, an toàn, chất lượng pin tốt như máy nguyên mới, thay thế nhanh chóng và không có sai xót nào trong quá trình thay thế. 
- Quy trình khoa học: Là một trong những chiếc điện thoại có linh kiện giá cao nhất trên thị trường công nghệ, khách hàng nên là người giám sát quy trình thay pin trực tiếp, tránh bị đánh tráo linh kiện của khách.  
- Linh kiện chính hãng: Viên pin sử dụng cho iphone 6 phải là hàng chính hãng, những tai hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin tàu hoặc không rõ xuất sứ nguồn gốc
- Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành tối thiểu của nhiều trung tâm phải là 3 tháng, tại MaxMobile, chúng tôi có chế độ 6 tháng đến 1 năm uy tín khi thay pin iphone
- Giá cả hợp lý: Giá cả cần được niêm yết, hợp lý rẻ nhất thị trường. 

                       
Thay pin mới cho điện thoại iPhone 6
     Điện thoại iphone 6 giá rẻ

Quy trình thay pin iphone 6 giá bao nhiêu?

- Bước 1: Nhân viên MaxMobile iếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra sơ bộ máy. 
- Bước 2: Khách hàng lựa chọn Pin phù hợp để chúng tôi tiến hành thay
- Bước 3: Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo, tách pin cũ.
- Bước 4: Test pin mới trước khi tiến hành hoàn tất quá trình thay pin.
- Bước 5: Thay Pin mới cho máy, hoàn tất quá trình thay Pin iPhone 6
- Bước 6: Kiểm tra và bảo hành sản phẩm 1 năm cho khách hàng. 
                
                         
Thay pin iPhone 6 gia re tai ha noi
Thay pin iphone 6 an toàn 
Thay pin iphone 6 chính hãng ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi của trung tâm, gọi ngay đến Hotline để được tư vấn nhiệt tình. 

Thay pin iphone 6 chính hãng Thay pin iphone 6 chính hãng Reviewed by Unknown on 5/06/2016 02:22:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.