Cách thay màn hình ipad 3 an toàn


Cách thay màn hình ipad 3 an toàn nhất ở đâu? Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ thay thế nhưng liệu ở đó có đảm bảo cho bạn có được sản phẩm tốt nhất? Cùng MaxMobile đi tìm lời giải đáp nhé. 

Mời bạn xem thêm video: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 tại MaxMobile.


Quy trình thay màn hình

Thay màn hình ipad 3 cần phải có một quy trình hoàn hảo và khoa học để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy Maxmobile đã đề ra quy trình dưới đây cho quý khách có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi: 

Thay man hinh iPad 3
Cách thay màn hình ipad 3 an toàn
Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành của ipad 3 và tiếp nhận máy từ phía khách hàng, kiểm tra màn hình, mặt kính,..
Bước 2 : Xác định nguyên nhân gây ra lỗi của màn hình ipad và tiến hành thống nhất với khách hàng về giá cả thay thế trước khi tiến hành thay thế màn hình. 
Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố của trên màn hình của chiếc ipad 3, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)
Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và toàn bộ bên ngoài của máy để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. 
Bước 5 : Kiểm tra và bàn giao màn hình ipad 3, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

Thay màn hình giá rẻ ở đâu?

MaxMobile là một trung tâm hoạt động nhiều năm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới màn hình ipad 3, uy tín với khách luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cam kết đảm bảo với khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tạo nên niềm tin cho MaxMobile:
- Linh kiện dành cho ipad 3 đảm bảo 100% hàng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ luôn rõ ràng, uy tín đảm bảo nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. 
- Giá cả ưu đãi cho quý khách và bảo hành 12 tháng.
- Đội ngũ kỹ thuật viên tay có nghề cao, trách nhiệm khi thay màn hình ipad.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tham khảo : Thay màn hình Sony Z2 uy tín chất lượng tại đây.

Cách bảo vệ mặt kính cho ipad

Kể cả sau khi thay mới, bạn cũng vẫn luôn cần bảo vệ an toàn màn hình cho ipad 3, vì vậy quý khách hàng lưu ý những điều dưới đây:
- Tránh để chiếc ipad 3 rơi vào nước, vì nước sẽ có thể nhiễm vào bên trong máy gây hỏng hóc không chỉ mặt kính mà còn hỏng màn hình và cảm ứng của máy. 
- Màn hình cần được bảo vệ bằng kính cường lực hoặc máy bảo vệ bằng ốp lưng để an toàn cho máy khi di chuyển hoặc khi máy va đập mạnh chống hỏng hóc nghiêm trọng. 
- Tránh để màn hình của chiếc ipad va đập vào vật cứng, sắc nhọn sẽ làm hỏng hóc màn hình hoặc ảnh hưởng đến nhiều bộ phận phía trong của ipad 3. 

Cách thay màn hình ipad 3 an toàn nhất cho bạn ngay tại MaxMobile. 


Thay man hinh iPad 3 chinh hang
  Màn hình của ipad
Việc bảo vệ an toàn cho chiếc ipad là việc bạn nên thực hiện để tránh gặp phải sự cố và sửa chữa nhiều cũng không tốt cho chiếc ipad của bạn. 

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPad Mini giá rẻ.
Cách thay màn hình ipad 3 an toàn Cách thay màn hình ipad 3 an toàn Reviewed by Unknown on 7/01/2016 07:48:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.