iPhone 6 Quốc tế Cũ

iPhone 6 Quốc tế Cũ có phải sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng? Những ưu và nhược điểm của chiếc máy này là gì? Quý khách có thể tham khảo những thông tin sau đây.
Cùng xem người anh em của nó .So sánh đánh giá cảm biến vân tay Vivo 3 max vs Iphone 6s

Ưu điểm của iphone 6 quốc tế bản cũ:

Tại trung tâm sửa chữa và phân phối thiết bị MaxMobile, máy iphone được bảo trì phần vỏ và cả phần cứng, phần mềm, sau khi bảo trì, iphone sẽ trở lại như mới, hơn nữa so với bản lock, chúng đặc biệt có các ưu điểm sau:
 iPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng 
                                                      iPhone 6 Quốc tế Cũ
-         Giá rẻ tương đương bản lock hoặc thậm chí rẻ hơn bởi là máy đã qua sử dụng.
-         Chất lượng đảm bảo như iphone 6 chính hãng, không hề bị đổi đồ, nếu có hỏng hóc sẽ được thay thế bằng linh kiện chính hãng, có tem mác xuất sứ rõ ràng.
-         Quý khách sẽ không lo lắng khi mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng khi được kiểm tra về địa chỉ iCloud, main, …. Trước khi mua máy.
-         Chế đô bảo hành an toàn, 12 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu tại MaxMobile, khách hàng không bao giờ phải lo lắng kể cả mua mua iphone 6 quốc tế.

Nhược điểm của iphone 6 cũ:

Bởi vì đây là chiếc máy iphone đã qua sử dụng, khách hàng không thể tránh khỏi một số những rủi ro đối với một số chiếc máy từng bị hỏng hóc, va đập hoặc quá trình sử dụng đã lâu. Đây là các yếu tố có trong chính sách bảo hành của nhiều trung tâm, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín trong khâu bảo hành sau bán hàng, vì vậy bạn hãy thận trọng trong lựa chọn trung tâm để mua máy là điều khách hàng phải lưu ý.
-         Máy iphone 6 có thể bị lỗi màn hình, lỗi main sau thời gian sử dụng.
-         Phụ kiện của iphone có thể không chính hãng, cap sạc không đúng của Apple có thể ảnh hưởng đến phần cứng của máy.
-         Hình thức đôi khi cũng không được đẹp như nguyên mới, tuy nhiên các trung tâm, hệ thống cửa hàng sẽ cố gắng khắc phục, làm mới một cách xuất sắc nhất.
-         Vấn đề liên quan đến iCloud là điều khách hàng phải đặc biệt kiểm tra kỹ lưỡng khi mua chiếc iphone 6 quốc tế cũ, thoát iTunch trước khi mua máy, và đảm bảo có thể đăng nhập được tài khoản cá nhân của mình.
Dù vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng chiếc máy này đã luôn được khách hàng tin dùng vì chạy mượt mà, hiệu năng cực đỉnh và camera với những tấm hình nét căng đã mang đến những trải nghiệm thú vị nhất dành cho người dùng.
 iPhone 6 Quốc tế Cũ
Siêu phẩm iphone

iPhone 6 Quốc tế Cũ 

với những ưu và nhược điểm đã giúp bạn có thể hình dung sự lựa chọn của mình dành cho siêu phẩm này. Khi mua nên test máy kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở uy tín để mua sản phẩm, hãy đến với MaxMobile để được hỗ trợ kịp thời nhé!

iPhone 6 Quốc tế Cũ iPhone 6 Quốc tế Cũ Reviewed by vi tường on 7/12/2016 01:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.