iphone 6s lock code


Tại sao nên mua iphone 6s lock code? Chiếc điện thoại unlock bằng mã code có gì khác biệt so với unlock bằng sim ghép? Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản để có thể phân biệt và lựa chọn được phương pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tại sao phải unlock cho điện thoại iphone 6s lock code?

Iphone 6s bản lock là chiếc điện thoại chỉ có thể dùng được mạng nội bộ do nhà mạng độc quyền phân phối, nếu như muốn sử dụng tại các quốc gia khác nhau, quý khách hàng sẽ phải thực hiện unlock cho điện thoại để bẻ khóa nhà mạng mới có thể dùng được sim của các nhà mạng khác.
Hiện nay có hai cách unlock phổ biến trên thị trường đó là unlock bằng sim ghép và unlock bằng mã code.
iphone 6s lock code chính hãng
                                                               iphone 6s lock code
-      Unlock bằng sim ghép là sử dụng một bản mạch sim ghép đặt dưới khay sim của máy để có thể bẻ khóa cho iphone 6s lock cũ  và sử dụng bình thường các loại sim khác của máy.
-       Unlock bằng mã code là hình thức mua mã code từ nhà mạng để có thể bẻ khóa được iphone và sử dụng bình thường.

Ưu điểm của việc dùng iphone 6s lock bằng mã code

-     Sử dụng mã code để unlock cho iphone có độ an toàn cao, biến chiếc iphone của bạn trở thành một chiếc máy sử dụng như bản quốc tế, có thể lắp hầu hết tất cả các loại sim và rất thuận tiện cho người dùng khi di chuyển đến nước ngoài.

Nhược điểm

Mức giá cao là nhược điểm khi iphone 6s sử dụng mã code để unlock, với mỗi một mã code có giá 2 – 3 triệu đồng vì vậy mức giá này cộng với giá mua máy có thể sẽ cao hơn rất nhiều so với iphone lock dùng sim ghép và iphone bản qua sử dụng. Vì vậy nhiều khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm iphone lock bằng sim ghép thay vì dùng mã code.

Iphone 6s lock code ở đâu?

Lượng khách hàng đến unlock cho iphone tại MaxMobile với số lượng lớn, vì sao trung tâm lại là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:
-        Được trang bị những thiết bị kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để sửa chữa cho iphone, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi.
-       Mức giá rẻ nhất trên thị trường với mỗi mã code cho chiếc iphone 6s, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo mất nhiều chi phí.
-        Thời gian unlock nhanh nhất, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ bạn đã có thể sở hữu chiếc iphone như bản quốc tế chính hãng mà không lo lắng về chất lượng của máy.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất: Bảo hành từ 3 đến 6 tháng cho mã code dành cho điện thoại của quý khách.
iphone 6s lock code giá rẻ tại hà nội
Cách unlock bằng mã code
iphone 6s lock code với chất lượng hoàn hảo và mức giá phải chăng, quý khách có thể sở hữu một sản phẩm an toàn nếu bỏ một số tiền lớn hơn khi unlock bằng sim ghép, máy sẽ không mắc phải lỗi lầm gì.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
iphone 6s lock code iphone 6s lock code Reviewed by vi tường on 7/21/2016 09:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.