iPhone 7 mới uy tín chính hãng


IPhone 7 mới uy tín chính hãng được thiết kế lược bỏ đi phím Home và trở thành một chiếc điện thoại độc đáo nhất từ trước đến nay của nhà sản xuất Apple.

Thiết kế mới dành cho  iPhone 7 mới

Phím Home là nét đặc trưng mỗi khi nhìn vào một chiếc iPhone, khi Apple buộc phải sản xuất những chiếc iPhone màn hình lớn để có thể cạnh tranh với đối thủ thì phím Home lại trở thành nhược điểm khi nó làm thân máy của iPhone dài ra đáng kể. Để khắc phục nhược điểm nhỏ này, chiếc điện thoại iPhone 7 cũ  được lược bỏ phím Home. Phần cảm biến vân tay của máy được tích hợp ngay trên chính màn hình. Máy được thiết kế với phong cách nam tính hơn, viền màn hình iPhone cũng mỏng hơn để có thể tạo ra chiếc điện thoại thời trang và rất “sexy”
iPhone 7 mới uy tín chính hãng
                                          IPhone 7 mới uy tín chính hãng
Một ý tưởng táo bạo khác dành cho chiếc điện thoại này là iPhone 7 mang ngay phím Home chìm trên màn hình, nghĩa là màn hình của máy hiển thị sẽ bao gồm một phím Home chìm xuống một chút. Tuy nhiên việc này tương đối khó khăn khi thực hiện trong thời điểm hiện tại, cùng với việc sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi xem phim hay thao tác trên toàn bộ màn hình của iphone.

Màn hình 4,7 inch, độ phân giải Quad HD

iPhone 7 mới vẫn giữ nguyên kích thước của màn hình là 4,7 inch như trên iPhone 6 và đi kèm độ phân giải lên đến 2K Quad HD 1440x2560 pixel. Nếu điều này là sự thật thì chiếc iPhone 6 sẽ trở thành chiếc smartphone sở hữu mật độ điểm ảnh cao nhất thế giới. Màn hình Retina của những chiếc iPhone 7 mới và iphone 7 cũ này luôn rất đẹp và được đánh giá cao nhất. Do đó khi Apple tăng độ phân giải vượt chuẩn Retina cho máy thì chúng ta sẽ có một màn hình trên cả mong đợi với độ sắc nét, chính xác và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đối.

 Cảm ứng lực nhấn Force Touch

Ngoài việc thay đổi chất lượng của màn hình, chất lượng cảm biến trên iPhone 7 mới được nâng cấp vượt trội khi máy được trang bị màn hình được hiển thị công nghệ Force Touch. Công nghệ này cho phép màn hình có thể cảm nhận được lực nhấn của người dùng để có thể đưa ra các phản hồi khác nhau. Force Touch đã từng được đưa lên chiếc Apple Watch và nhiều khả năng sẽ có mặt trên iPhone 7.

Camera chính 12MP, quay video 4K 

Apple đã tăng độ phân giải Camera cho chiếc iPhone và theo rất nhiều nguồn tin cho biết iPhone7 quốc tế mới sẽ sở hữu độ phân giải lên đến 12MP. Camera này có khả năng quay video Ultra với chất lượng HD 4K và quay slow-motion 240 khung hình trên giây. Đặc biệt, Apple đang cố gắng để camera iPhone này không bị lồi. Như vậy, chiếc iPhone sẽ có camera vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa chất lượng máy được nâng cấp để cạnh tranh với các đối thủ.
Bên cạnh đó, camera trước trên chiếc iPhone 7 cũng được nâng cấp lên đến 5MP.
iPhone 7 mới uy tín chính hãng
Siêu phẩm của Apple
IPhone 7 mới uy tín chính hãng mang đến một phong cách độc đáo khác biệt cho người dùng.iPhone 7 mới uy tín chính hãng iPhone 7 mới uy tín chính hãng Reviewed by vi tường on 7/08/2016 07:40:00 CH Rating: 5

2 nhận xét:

 1. ​Cach phan biet On ap Standa chinh hang
  √ Do Cong Ty Co Phan On Ap Bien Ap Standa Viet Nam san xuat
  √ Tren may Standa co tem cao SMS chong hang gia hang nhai
  √ Vo may Standa so tinh dien dac biet
  √ Dinh may Standa duoc dap chim chu standa
  Quy khach co the chon may cong suat lon hon nhu Standa 15KVA Lioa Standa 20KVA theo nhu cau
  ☎️ Hotline 0915 951 325 de co gia standa tot hon
  On ap; bien ap Standa chuan day dong 100%; Phan phoi on ap lioa gia tot nhat Standa.

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.