Hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng


Để mua được một sản phẩm cũ và đảm bảo là hàng chính hãng, người dùng phải có sự hiểu biết sâu rộng về cách test iphone, dưới đây là hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng để quý khách có thể lựa chọn được chiếc máy cũ tốt nhất, phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí của mỗi người.
hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng
hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng

Tầm quan trọng của việc kiểm tra iphone 5c cũ

Số lượng sản phẩm iphone cũ về Việt Nam rất lớn trong thời gian qua, vì vậy khách hàng cần chú ý về tầm quan trọng của việc test iphone.
Không thể tránh khỏi hiện tượng hàng lậu, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, thậm chí bị đổi tráo linh kiện đối với chiếc iphone 5c, vì vậy nắm được cách kiểm tra iphone qua sử dụng giúp bạn có thể tránh mua phải những sản phẩm như trên.
Mặt khác, nếu như không test máy một cách cẩn thận, quý khách rất dễ mua phải những chiếc máy bị lỗi qua quá trình sử dụng lâu ngày, vì vậy để mua được chiếc iphone 5c cũ an toàn, quý khách hết sức lưu ý những đặc điểm sau.tại sao iphone 5c rẻ vậy.

Hình thức tương đối

Vì sao chúng tôi khẳng định như vậy? Vì chiếc iphone 5c đã qua sử dụng, hình thức chắc chắn chỉ được 98% - 99% cần học cách kiểm tra:
Lựa chọn chiếc iphone cũ, bạn phải kiểm tra các mép, cạnh của iphone ít bị sước nhất có thể, đặc biệt ở logo táo hoặc nơi cắm sạc không bị han gỉ.
Ngoài ra có thể kiểm tra vị trí các cạnh máy không bị tách rời hoặc có khe hở bất thường vì nếu có khe hở lớn có thể chiếc iphone đã từng bị tháo ra để đổi linh kiện không chính hãng, hoặc từng mắc phải lỗi nghiêm trọng nào đó.

Kiểm tra các chức năng của máy

Một số chức năng của máy cần được cách kiểm tra iPhone cũ một cách cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone 5c cũ không an toàn cho bạn.
-     Test màn hình: Màn hình của iphone liên quan trực tiếp đến cảm ứng và nhiều hoạt động của máy, vì vậy bạn có thể đặt tay lên 1 icon của chiếc iphone sau đó di khắp màn hình, nếu như icon không bị tuột ra bất cứ điểm nào thì màn hình còn chạy tốt và không bị lỗi cảm ứng.
-    Test các chức năng cơ bản: Các chức năng cơ bản của chiếc iphone 5c cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, wifi, 3g, thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,… Nhiều khách hàng thường chủ quan trong việc test các chức năng này cho máy vì tin tưởng rằng chúng hoạt động bình thường, tuy nhiên nhiều chiếc iphone cũ lại không thể đảm bảo 100% được an toàn với những chức năng này vì vậy bạn nên thận trọng khi kiểm tra.

Kiểm tra IMEI và iCloud

-    Test sô IMEI của máy là một thao tác vô cùng quan trọng: Bạn sẽ phải kiểm tra imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số ngoài vỏ máy, số này trên iphone 5c cũng phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
-    Máy yêu cầu phải đăng nhập được iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.
hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng
Test iphone 5c cũ
Hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng để sở hữu một sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng.


Hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng Hướng dẫn test iPhone 5C cũ tránh hàng dựng Reviewed by vi tường on 8/09/2016 01:53:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.