Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh


Người dùng thường rất lo lắng khi chiếc điện thoại iphone hỏng hóc màn hình dẫn đến việc phải thay thế tại các cửa hàng. Vấn đề bạn lo lắng là gì? Giá cả quá cao? Linh kiện có thể bị đổi? Cách thay không tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy?
Hướng dẫn thay màn điện thoại tại MaxMobile sẽ xóa tan mọi nỗi lo đó cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dấu hiệu phải thay màn hình iphone 6 plus

Việc thay mới màn  của điện thoại iphone 6 plus ngày càng có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, đối với khách hàng sẽ có nhiều yêu cầu về mức độ an toàn và chế độ bảo hành tốt cũng được đặc biệt chú trọng. Sự cạnh tranh khi sửa chữa thiết bị di động trên thị trường hiện nay là không thể không có, cũng chính vì lý do này, nhiều cơ sở sử dụng hàng không tin cậy, hàng giả hàng nhái, vì vậy quý khách hết sức lưu ý những dấu hiệu hỏng hóc và tìm một địa chỉ tin cậy để thay thế.
-          Lỗi phần cứng và phần mềm trên chiếc iphone
-         Lỗi màn nặng sau một thời gian sử dụng vì màn của iphone không đảm bảo chất lượng tốt

Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh
Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh

-     Có thể gây nên hiện tượng chập mạch cho màn hình iphone 6 plus hoặc gây nên hiện tượng cháy nổ vô cùng nguy hiểm và không đảm bảo.
Vì vậy người dùng phải tuyệt đối thận trọng trong việc lựa chọn được những cơ sở uy tín để thay thế an toàn cho bạn.

Cách thực hiện thay mới màn hình iphone 6

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thay màn  cho iphone, bắt đầu thực hiện các bước dưới đây:
Bước 1: Tắt máy iphone, kiểm tra linh kiện trên máy trước khi thay thế.
Bước 2: Sử dụng tuốc nơ vít mở ốc vít iphone 6 sau đó sẽ sử dụng công cụ mở nhựa nhẹ tay để nâng lên pin kết nối từ socket nằm trên bảng logic và nhấc pin ra.
Bước 3: Tháo sim, cáp nối cho máy và tiến hành sử dụng công cụ mở nhựa nâng lên kết nối ăng ten lên khỏi ổ cắm của máy.
Bước 4: Nâng nhẹ cạnh trên của chiếc ăng-ten Wi-Fi trên khi thay màn hình iphone 6 plus và camera ra, sau đó loại bỏ nhãn dán nhỏ tròn màu trắng gồm các ốc vít gần tab kéo pin của máy.
Bước 5: Chèn các cạnh của một công cụ mở iPod giữa bezel cao su ở quanh tấm kính trước và khung thép có sẵn ở trong của máy.
Bước 6:
- Nhấc mép trên của bảng điều khiển phía trước của máy, lắp ráp ra khỏi khung thép bên trong của iphone 6
- Xoay panel lắp ráp trước từ khung thép bên trong iphone cho đến khi nó từ từ bắt đầu để bóc keo nằm bên dưới khu vực nút home.
- Chèn spudger ở đầu trang và xung quanh các cạnh của máy, lan nhẹ nhàng cho màn  iphone
- Kéo cạnh dưới của chiếc bảng điều khiển ở phía trước lắp ráp ra khỏi khung thép bên trong.
Bước 7: Tách tuyến đường bộ số hóa và chiếc LCD cáp thông qua các khung thép bên trong, cùng với màn hình của iphone 6 plus
Bước 8: Có thể đi kèm với bộ phim nhựa màu trên mặt sau của chiếc  LCD. Hãy sử dụng tab kéo gần lên nút Home để gọt vỏ các bộ phim nhựa của màn hình LCD trước khi bạn cài đặt màn hiển thị mới trong iPhone.
 thay màn hình iphone 6 plus ở đâu
Thay màn hình an toàn cho iphone
Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh và an toàn nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách hàng lưu ý gọi điện đến trung tâm để được tư vấn tận tình trước khi sửa chữa.Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 plus nhanh Reviewed by vi tường on 8/03/2016 08:47:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.