Những phương pháp test iphone 6 lock


Với mức giá hấp dẫn và rẻ hơn nhiều so với bản chính hãng hay quốc tế nên iphone 6 lock đang dần lên ngôi và nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng biết những phương pháp test chuẩn để đảm bảo mua được hàng tốt nhất. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách kiểm tra iphone lock chuẩn nhất.

Kiểm tra vỏ hộp máy iphone 6 lock

Nếu như bạn mua máy mới thì đựng vội mở vỏ hộp ra mà hãy tiến hành kiểm tra vỏ hộp xem có đúng là hàng chuẩn không. Hãy chú ý đến các thông số ghi trên vỏ hộp như tên máy, ngày xuất xưởng, nơi sản xuất, mã số IMEI…Tất cả đều được in sắc nét và rõ ràng chứ không bóng như hộp giả.

Kiểm tra hình thức máy và phụ kiện đi kèm iphone 6 lock

Hãy chắc chắn rằng iphone 6 lock vẫn được bọc nilon cả mặt trước vào sau khi mở hộp. Tiếp đến hãy lột bỏ lớp nilon này và kiểm tra xem vỏ máy, màn hình, camera có bị trầy xước gì không. Kiểm tra các phím bấm, chân kết nối tai nghe, chân sạc xem chúng có bình thường hay không. Chú ý đến các ốc vít xem còn mới hay không, nếu chúng bị xước hay lỏng lẻo thì rất có thể máy đã bị tháo và tráo đổi linh kiện.
Những phương pháp test iphone 6 lock
Kiểm tra hình thức máy iphone 6 lock
Đồng thời chú ý đến các phụ kiện đi kèm. Nếu mua máy mới chắc chắn các phụ kiện phải được bọc cẩn thận và còn nguyên vẹn. Tiếp đến hãy để ý màn hình, nhất là các viền cạnh xem có bị bụi bẩn hay không.

Kiểm tra mã số IMEI iphone 6 lock

Mã số imei là một trong những cách phân biệt xem máy có phải hàng chính hãng hay không. Vì vậy bạn hãy đối chiếu xem mã số imei trên vỏ hộp với nắp lưng của điện thoại có trùng nhau không. Nếu trùng nhau thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị.

Kiểm tra các tính năng của iphone 6 lock

Sau các bước trên, tới bước này chúng ta tiến hành kiểm tra các chức năng của điện thoại. Bạn hãy kiểm tra loa, camera trước và sau, cảm biến, cảm ứng, màn hình, kết nối wifi, 3G,…Hãy thử chụp vài tấm hình để xem chất lượng hình ảnh có sắc nét không. Tiến hành gọi điện để xem máy có rõ tiếng và có bị trục trặc gì hay không.
Những phương pháp test iphone 6 lock
Kiểm tra các tính năng của iphone 6 lock xem có hoạt động tốt hay không
Để kiểm tra điểm chết trên màn hình, hãy giữ vào một biểu tượng và di chuyển khắp màn hình và 4 góc xung quanh. Nếu biểu tượng không bị dừng bất thường thì màn hình không có điểm chết.
Trên đây là cách test iphone 6 lock chuẩn xác để đảm bảo mua hàng chất lượng, tránh hàng dựng, hàng nhái. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sở hữu được chiếc smarphone cao cấp, phong cách và cá tính.
Những phương pháp test iphone 6 lock Những phương pháp test iphone 6 lock Reviewed by vi tường on 8/25/2016 01:23:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.