Sim ghép iPhone 6 plus Lock qua sử dụng

Iphone 6 Plus nổi bật hơn hẳn những sản phẩm tiền nhiệm trước đó chính là màn hình lớn lên đến 5.5inch và sở hữu phần cứng hoạt động hết sức mượt mà. Đây chính là những yếu tố  cơ bản khiến cho sản phẩm này có mức giá cao ngất ngưởng. Chính vì thế mà có không ít người đã tìm đến với sản phẩm iphone 6 plus lock qua sử dụng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với những sản phẩm phiên bản lock này thì mức gặp phải một vấn đề chung chính là tình trạng bị khóa mạng và phải thực hiện thao tác unlock. Phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay chính là dùng sim ghép. Vậy cách sử dụng sim ghép iPhone 6 plus Lock qua sử dụng được thực hiện cụ thể như thế nào?

Tại sao phải sử dụng sim ghép iPhone 6 Plus Lock qua sử dụng

Unlock là thao tác không thể thiếu được nếu như bạn muốn sử dụng chiếc điện thoại iphone 6 plus lock tại Việt Nam. iPhone 6 plus lock là những chiếc iphone được phân phối bởi nhà mạng nhất định và nó đã bị khóa bởi nhà mạng đó. Nó chỉ có thể hoạt động bình thường nếu như người dùng sử dụng sim kèm theo một hợp đồng sử dụng  của nhà mạng khóa iphone.  Tuy nhiên do giá thành của những chiếc iPhone 6 Plus Lock cũ giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc điện thoại bản quốc tế.  Và chúng ta chỉ mất thêm một số tiền nhỏ mua sim ghép để có thể sử dụng như bình thường.
 Sim ghép iphone 6 plus lock qua sử dụng

Phương pháp Unlock iPhone 6 Plus Lock

Có 2 phương pháp được thực hiện để tiến hành unlock phổ biến là sử dụng sim ghép và code nahf mạng tuy nhiên phương pháp sim ghép iphone 6 plus lock qua sử dụng được ưa chuộng hơn vì chi phí rẻ hơn rất nhiều và việc thực hiện cũng dễ dàng hơn.
Sim ghép thực chất là một bảng mạnh nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng sau đó lắp vào trong điện thoại bạn cần mở khóa.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép  với nhiều giá thành khác nhau tùy từng loại như sim ghép R-sim 9, Rebel, GPP, hay sim ghép Heicard. Các loại sim ghép này có giá giao động từ 200.000 đồng đến 600000  đồng.
Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều cơ sở cung ứng các dịch vụ di động thì loại sim ghép hoạt động ổn định nhất hiện nay đó là sim ghép của hãng Heicard. Ưu điểm của loại sim ghép này đó là người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt thêm thao tác nào hết. Độ bền của nó cũng cao, chất lượng sóng ổn định và khỏe nhất trong các loại sim ghép trong thị trường.

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 6 Plus Lock qua sử dụng

Việc sử dụng sim ghép được thực hiện theo các bước sau: 
Bước 1: Bạn mua sim ghép Heicard về và lấy nó ra khỏi hộp. Trong hộp có bản mạch và khay sim bạn cho bản mạch ở dưới sim chính của bạn rồi đặt trong khay sim đó. Chú ý để đúng chiều của bản mạch và sim. Tiếp theo các bạn cho khay sim vào trong điện thoại. Tiến hành khởi động iphone 6 plus lên sau khi khởi động xong thì trên màn hình iphone sẽ xuất hiện thông báo các đời máy mà bạn muốn unlock. Bạn chọn đúng vào dòng i6/i6+ để unlock iphone 6 plus

 Việc sử dụng sim ghép để unlock cho điện thoại là không khó
Bước 2: Tiếp theo, điện thoại sẽ hiện một danh sách các nhà mạng khóa iphone. Bạn chọn nhà mạng mà điện thoại của bạn bị khóa, nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục input ID.
Bước 3: Sau khi chọn xong nhà mạng khóa bạn reset lại điện thoại để hoàn tất quá trình. Nếu sau khi reset lại mà trên màn hình iphone xuất hiện cột sóng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng thì có nghĩa là bạn đã unlock thành công. Lúc này ban có thể nghe gọi và sử dụng hoàn toàn như bình thường.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng sim ghép cho iphone 6 plus lock, nếu như bạn còn bận tâm hay lo lắng về những lỗi thường gặp iPhone 6 Plus thì hãy liên hệ ngay tới MaxMobile nhé!

Sim ghép iPhone 6 plus Lock qua sử dụng Sim ghép iPhone 6 plus Lock qua sử dụng Reviewed by Unknown on 8/27/2016 02:27:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.