iPhone 7 còn chưa ra mắt, ốp lưng bảo vệ đã xuất hiện

10 ngày nữa thì Apple mới cho ra mắt bộ đôi iPhone 7/ iPhone 7 Plus


Phải còn khoảng 10 ngày nữa thì Apple mới cho ra mắt bộ đôi iPhone 7/ iPhone 7 Plus và những hình ảnh của thiết bị này xuất hiện trên giới truyền thông thời gian qua đều là tin đồn từ các nguồn tin không chính thống, thế nhưng hôm nay, một công ty có tên Spigen đã tung ra bộ sưu tập ốp lưng cho hai sản phẩm này trước sự bất ngờ của nhiều người.
Cho những ai chưa biết, Spigen là một trong những hãng phụ kiện nổi tiếng nhất thế giới được đông đảo người dùng biết đến. Công ty này vừa đăng tải lên bộ ốp lưng nhiều màu sắc của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, từ đó có thể thấy máy không có nhiều thay đổi so với những tin đồn chúng ta đã được biết trước đây.

iPhone 7 sẽ không có Jack cắm tai nghe 3.5 mm

Theo đó iPhone 7 cũ sẽ không có Jack cắm tai nghe 3.5 mm, phía mặt trước không có thay đổi so với chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s. Trong khi đó mặt sau lại có camera lớn hơn iPhone thế hệ tiền nhiệm, mọi chi tiết khác hứa hẹn vẫn “y như cũ” ngoại trừ chi tiết vạch ăng ten nhựa thu phát sóng được đưa xuống sát với cạnh viền hơn.

iPhone 7 Plus sẽ có camera kép ở phía sau lưng máy


Chiếc ốp lưng này có thiết kế một chân đứng ở phía sau giúp người dùng có thể sử dụng để xem phim dễ dàng hơn.
iPhone 7 Plus sẽ có camera kép ở phía sau lưng máy, đây cũng được xem là thay đổi lớn nhất trên mẫu iPhone kích thước màn hình 5.5 inch năm nay. Máy không có cổng kết nối thông minh Smart connector như các rò rỉ trước đó.

 Apple sẽ không mang màu sắc nào khác ngoài bạc, xám, vàng và hồng như trên iPhone  6s


Spigen cho biết năm nay Apple sẽ không mang đến bất kỳ một biến thể màu sắc nào khác ngoài bạc, xám, vàng và hồng như trên iPhone 6s cũ. Tuy nhiên độ chính xác từ phía công ty chuyên phân phối phụ kiện này vẫn không thể khẳng định chắc chắn được. Hơn nữa, việc cung cấp các mẫu ốp lưng này có thể được thiết kế dựa trên các nguồn tin đồn gần đây như chúng ta đã được biết, và Spigen vẫn chưa nắm chắc được hình dạng, thiết kế của iPhone 7 sẽ như thế nào.

Nếu bạn đang mê mẩn với mẫu iPhone 7 dựa trên các hình ảnh tin đồn trong thời gian qua thì có thể đặt mua trước những chiếc ốp lưng từ công ty nổi tiếng này tại trang web của Spigen, hy vọng chúng sẽ tương thích với nguyên mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi Apple ra mắt bộ đôi này.
iPhone 7 còn chưa ra mắt, ốp lưng bảo vệ đã xuất hiện iPhone 7 còn chưa ra mắt, ốp lưng bảo vệ đã xuất hiện Reviewed by vi tường on 9/05/2016 02:50:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.