Lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock


Sử dụng iPhone 5s bản lock mạng là lựa chọn của rất nhiều người dùng công nghệ ới nó có  ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với việc mua bản quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh cái lợi về giá cả thì việc sử dụng bản unlock cũng gặp khá nhiều vấn đề. Vậy những lỗi thường găp khi sử dụng iphone 5s lock là gì và các biện pháp khắc phục mà người dùng nên biết là.

>>> Bạn có thể xem thêm video: So sánh iPhone 5S và iPhone 6: Có nên nâng cấp hay không?

ĐIÊN THOẠI IPHONE 5S LOCK BỊ MẤT SÓNG

 iPhone 5s lock
Một số lỗi thường gặp trên iphone 5s bản lock

Nguyên nhân iphone 5s lock bị mất sóng

Mặc dù đã sử dụng sim ghép nhưng vị diện tiếp xúc yếu cũng như việc đánh lừa máy không phải lúc nào cũng hoàn hảo khi mà vị trí bạn đang dùng máy sóng khá yếu, tình trạng này thường gặp ở các vùng xa trung tâm, cột sóng trên máy thường xuyên hiển thị tín hiệu kém hoặc không có mạng vào những giờ cao điểm trong ngày.
Có thể tình trạng mất sóng do bạn gắn sim không đúng, một số sim ghép có khay sim riêng một số khác thì sử dụng trực tiếp khay sim điện thoại hãy lưu ý lại cách gắn sim vào máy.
Có thể điện thoại iphone 5s lock qua sử dụng của bạn bị xung đột ứng dụng hay để chế độ máy bay dẫn dẫn đến tình trạng mất sóng.

iPhone 5s Lock gia re
Gắn sim không đúng cách làm điện thoại mất sóng

Cách khắc phục tình trạng iphone 5s lock bị mất sóng

- Tắt chế độ máy bay nếu đang sử dụng chế độ máy bay
- Tiến hành khởi động lại máy để máy tự động sửa lỗi lỗi hoặc tự động dọn dẹp rác gây tắt nghẽn mạng
- Thay sim khác để khắc phục
- Backup lại dữ liệu và restore điện thoại để loại bỏ xung đột ứng dụng của máy

ĐỊA CHỈ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG IPHONE 5S LOCK BỊ MẤT SÓNG

Nếu bạn cảm thấy sim ghép chưa thật sự tốt trong quá trình bắt sóng bạn có thể liên đến một trung tâm uy tín để unlock iPhone 5s bằng các biện pháp khác. Giá thành dịch vụ cũng không quá đắt nên bạn có thể yên tâm 
Không kiểm tra tài khoản được bằng lệnh *101#
Dấu hiệu:
Nếu như với cách thông thường để kiêm tra tài khoản người dùng sẽ đặt lệnh *101# nhưng máy báo lỗi không thực hiện được.

Giải pháp tình thế:
Bạn phải gọi 900 lên tổng đài để tra cứu. Cách này hơi mất thời gian .
Máy không vào được 3G
Xác định nguyên nhân: 
- Có thể mạng 3G của bạn đang dùng đã hết dung lượng chạy tốc độ cao khiến tốc độ  kết nối sẽ bị chập chờn không ổn định. 
- Do chiếc điện thoại iphone 5s lock chính hãng của bạn không thể thực hiện mở khóa bằng cách mua code của nhà mạng mà sử dụng đến hình thức dùng sim ghé đêt tiết kiệm chi phí. Lúc này rất có thể điện thoại đã gặp phải lỗi khi tiến hành cập nhật phần mềm.
Biện pháp khắc phục 
Bạn vào Cài đặt – chọn General – chọn tiếp Reset all Setting và chờ cột sóng hiện lên vào bật 3G lên theo đường dẫn sau đây: Chọn General – sau đó chọn Setting – chọn tiếp Network - ON 3G. Thử thực hiện vài lần nếu chưa đạt kết quả.

Lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock Lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock Reviewed by Unknown on 9/07/2016 01:13:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.