Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile - ấn tượng mà chất lượng


Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile luôn luôn khiến cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn bất kỳ nơi khi kể từ được áp dụng ngày 15/11/2015. Tuy nhiên, đến này, chế độ bảo hành này mới thực sự khẳng định được thế độc tôn của mình khi mới đây, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành vỡ mặt kính duy nhất trên cả - chưa một hãng bán lẻ điện thoại nào thực hiện. Với sự thay đổi cực kỳ hấp dẫn này, chắc chắn, khách hàng chính là người được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

>>> Mời các bạn theo dõi video Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có ưu việt gì?

Đổi mới điện thoại trong 5 ngày đầu nếu không hài lòng.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành mới tại MaxMobile ấn tượng và chất lượng
Đi mua điện thoại, có thể thời gian test không đủ để chúng ta có được cảm nhận chân thực nhất về hiệu năng, chức năng của máy, vậy nên, đã có không ít người dùng tiến hành thử máy, mua máy nhưng khi về lại không hài lòng về chất lượng hay các chức năng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, MaxMobile đã thực hiện chế độ Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí.

Nghĩa là khi bạn mua bất kì sản phẩm gì tại các cơ sở của MaxMobile trừ sản phẩm nguyên seal, chính hãng thì sẽ được dùng thử máy trong 5 ngày đầu. Nếu Không hài lòng, bạn có nhu cầu đổi lại thì trung tâm sẽ nhập nguyên 100% giá trị trên phiếu mua hàng.

Miễn sao:
-         Thiết bị vẫn còn mới, không méo mó, sứt, xây xước…
-         Giá trị máy được đổi ngang bằng hoặc ít nhất tương đương với 75% giá thiết bị bị đổi.

Thời gian bao test trong 30 ngày

Khi mua máy tại MaxMobile, bạn chẳng phải lo vấn đề gì về chất lượng bảo thời gian bao test của chúng tôi lên tới 30 ngày, khách hàng ở xa hẳn sẽ vô cùng hài lòng dù không có cơ hội trực tiếp tới cửa hàng test máy thì vẫn có cơ hội được sở hữu những thiết bị tốt nhất, ưng ý nhất cho mình với chính sách này.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – rơi vỡ mặt kính

Điện thoại smartphone rất ya bị hỏng mặt kính, vỡ, vậy nên, rất nhiều người dùng gặp rắc rối ở khâu này. Tuy nhiên, hiện tại, không có cửa hàng nào có thể bảo hành mặt kính vỡ cho khách hàng ngoài MaxMobile, bởi chúng tôi luôn là cơ sở hướng tới sự hài lòng và quyền lợi chung của khách hàng. Không cần biết vì lý do gì mà thiết bị của quý khách vỡ mặt kính, chỉ cần có gói bảo hành vàng của chúng tôi là quý khách đã được sửa chữa mặt kính theo các khung giá bảo hành hấp dẫn sau:
Sản phẩm dưới mức 3 triệu đồng có giá 200.000đ.

Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng có giá 250.000đ.
Sản phẩm trên 5 triệu đồng có giá 300.000đ.

Với chính sách này, thiết bị sẽ được bảo hành trong 12 tháng đối với các loại iPhone, 12 tháng với các thiết bị Android Mới, 6 tháng với thiết bị Android Cũ.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile quý khách hàng có thể yên tâm về chiếc Smartphone của mình 
Lần đầu sửa chữa, miễn chi phí toàn bộ, lần thứ 2 sẽ là 50% còn lần thứ 3 trở đi sẽ là 30%. Rõ ràng, việc chọn mua sản phẩm và chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile quá hấp dẫn, vậy nên, đừng bao giờ bỏ lỡ quý khách nhé.
Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile - ấn tượng mà chất lượng Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile - ấn tượng mà chất lượng Reviewed by Unknown on 10/11/2016 12:59:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.