Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 5s lock không vào được 3G

Chiếc iPhone 5s lock mà bạn đang tận hưởng bỗng dưng không vào được 3G. Nhưng bạn chưa biết trường hợp và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Bài viết có tựa “ iPhone 5s lock không vào được 3G ” dưới đây sẽ cung cấp phương pháp giải quyết triệt để nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
unlock-iphone-5-lock-3
iPhone 5s bản lock không vào được 3G
Đối với tất cả các dòng iPhone bản khóa mạng nói chung và iphone 5s lock nói riêng khóa bởi bất kỳ một nhà mạng nào thì khi người dùng dùng sim ghép để unlock thì trang thiết bị đó đều có thể trải nghiệm như một chiếc iPhone bản quốc tế. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn có thể gặp một số sự cố khi trải nghiệm hoặc cập nhật hệ điều hành. Và hỏng hóc iPhone 5s lock không vào được 3G là một trong số các vấn đề đó. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? đây là những lỗi thường gặp ở iphone 5s lock.
+ iPhone 5s bản nội địa không nhận sim sửa quá dể
+ hướng dẫn kích sóng khi iPhone 5s lock không có sóng

1. dấu hiệu iPhone 5s bản khóa mạng không vào được 3G

- khi nào thứ nhất có thể là do gói cước 3G mà khách đăng ký dùng đã hết dung lượng chạy tốc độ cao, do đó kết nối có thể bị chập chờn không ổn định. Vì vậy trước hết người dùng cần xác định tốc độ gọi 3G trên iPhone 5s bản nội địa của người dùng xem có ổn không.
IPhone 5s bản nội địa không vào được 3G do sử dụng sim ghép để bẻ khóa mạng
- dấu hiệu thứ hai có thể do chiếc iPhone 5s bản nội địa của bạn không thể bẻ khóa mạng bằng cách sở hữu code của nhà mạng được mà chỉ có thể dùng sim ghép để bẻ khóa. Do đó rất có thể iPhone 5s bản lock của bạn đã bị hỏng hóc khi khách hàng thực hiện cập nhật phần mềm cho siêu phẩm. Vậy làm thế nào để fix được hỏng này?

2. Cách fix sự cố iPhone 5s bản khóa mạng không vào được 3G

Trước hết, khách hàng cần kiểm tra và đảm bảo rằng đã bật 3G đúng cách, chuyển cả chế độ “Dữ liệu Di động” và “Chuyển vùng Dữ liệu” sang trạng thái ON
hãy chắc chắn đã bật 3G đúng cách

Cách fix hỏng iPhone 5s bản lock không vào được 3G theo một trong hai cách sau:

- Cách 1: Để triển khai theo cách này, bạn nên chắc chắn rằng trước đó đã tiến hành Restore iPhone 5s lock lên FW 6.1 hoặc đã thực thi Jailbreak cho trang thiết bị bằng evasi0n. bạn hãy triển khai Active bằng sim của nhà mạng đó sau khi đã thực hiện Restore lại trang thiết bị. Sau đó sử dụng sim ghép dành cho iPhone 5s để mở khóa bằng cách:
Trước hết, bật wifi trên thiết bị và gọi vào unlockit.co.nz bằng trình duyệt Safari để cài đặt APN vào điện thoại thông minh. Trong các bước cài đặt APN nếu điện thoại thông minh hỏi nhà mạng thì bạn chỉ việc lựa chọn tên nhà mạng mà khách đang tận hưởng.
quá trình cài đặt APN hoàn tất hãy trở lại đưa diện chính của iPhone 5s bản nội địa rồi lựa chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả Cài đặt là xong. Cuối cùng khách hàng hãy bật lại 3G xem được chưa nhé. người dùng có thể thực thi lại vài lần nếu chưa được.
- Cách 2: Hãy xác định phần mềm trên sản phẩm của khách hàng xem nó đã được cập nhật hay chưa như sau:
Từ bàn giao diện chính của iPhone 5s bản khóa mạng lựa chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu để biết được phiên bản hiện tại của hệ điều hành trên siêu phẩm. dấu hiệu, hệ điều hành chưa được nâng cấp lên phiên bản zin người dùng hãy quay lại phần Cài đặt chung -> Cập nhật Phần mềm và chờ đợi để các bước cập nhật hoàn tất.
fix-loi-3f-iphone-5-lock
kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành hiện tại của iPhone
Sau đó hãy tiến hành cài đặt lại toàn bộ cho máy như sau: chọn lựa Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại Cài đặt Mạng để cài đặt lại toàn bộ hệ thống kết nối trên thiết bị của khách. Bước cuối cùng khách hàng hãy tiến hành Restore lại siêu phẩm.

Hãy cùng max fix lỗi 3g cho iphone 5s lock

Trên đây mình đã mẹo xong các khách cách fix lỗi 3G cho iPhone 5s bản nội địa không vào được 3G. Đây là làm việc không hề đơn giản, vì vậy trong tình huống không tự bảo dưỡng được khách nên mang điện thoại tới đơn vị bảo trì uy tín để được giúp. Chúc người thành công.
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1
12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922
Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 5s lock không vào được 3G Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 5s lock không vào được 3G Reviewed by Nặc danh on 11/15/2016 12:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.