Ngắm nhìn Galaxy Note 8 qua bản thiết kế mới nhất: Màn hình 6.4 inch, camera kép, không có cảm biến vân tay ở mặt lưng

Sau sự xuất hiện của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ thì người dùng đang rất hy vọng vào sự quay trở lại của “chiến binh” dòng Note sau khi Galaxy Note 7 thất bại, và có lẽ chúng ta nên đặt niềm tin vào Samsung bởi lẽ những rò rỉ ban đầu đều cho thấy Galaxy Note 8 xứng đáng là chiếc Smartphone xuất sắc nhất mà chúng ta đang mong đợi trong nửa cuối năm nay.

Giới thiệu và đánh giá Samsung Galaxy Note 8

samsung galaxy note 8
Thực tế trước đây đã có khá nhiều bản concept về Samsung Galaxy Note 8 được đăng tải, tuy nhiên lần này nó trông thực tế hơn và có khả năng lớn sẽ thành hiện thực được Samsung áp dụng. Chiếc Phablet này sở hữu màn hình kích thước lên đến 6.4 inch với tỷ lệ hiển thị 18.5:9 như trên bộ đôi siêu phẩm mới, tất nhiên màn hình này sẽ được làm cong ra hai bên với tên gọi Infinity Display hay còn được gọi là “tràn vô cực” giúp không gian hiển thị ở mặt trước lớn trên tổng thể thân máy khá vừa tay.
samsung galaxy note 8 1

Thiết kế của Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 trong bản thiết kế lần này vẫn được sử dụng nút home ảo có công nghệ cảm ứng lực như Galaxy S8/ S8+, tuy nhiên mặt lưng lại không còn xuất hiện máy quét vân tay nữa thay vào đó nó sẽ được tích hợp luôn vào bên trong màn hình. Máy có hệ thống camera kép ở phía sau, hai ống kính này được xếp theo chiều dọc và nó được làm lồi lên một chút so với bề phẳng mặt lưng. Ở dưới camera vẫn có bộ đèn Flash LED và cụm cảm biến nhịp tim khá quen thuộc của Samsung.
samsung galaxy note 8 2
Nhìn chung máy được hoàn thiện bởi hai chất liệu chính là kim loại và kính, trong đó khung máy sẽ là kim loại chắc chắn và hai mặt trước sau sẽ là kính cường lực bóng bẩy. Hiện tại vẫn chưa rõ thông số cấu hình của Galaxy Note 8 vì còn khá lâu máy mới được chính thức ra mắt, tuy nhiên theo thường lệ thì chắc chắn máy sẽ sở hữu những thông số ấn tượng nhất trong cùng thời điểm, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé !
samsung galaxy note 8 3
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy Note 5 cũ
Ngắm nhìn Galaxy Note 8 qua bản thiết kế mới nhất: Màn hình 6.4 inch, camera kép, không có cảm biến vân tay ở mặt lưng Ngắm nhìn Galaxy Note 8 qua bản thiết kế mới nhất: Màn hình 6.4 inch, camera kép, không có cảm biến vân tay ở mặt lưng Reviewed by Unknown on 5/04/2017 09:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.