Địa chỉ thay pin iPhone 8 giá rẻ

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì pin iPhone 8 sẽ không còn dùng được hiệu quả như lúc đầu. Pin bị chai, hư hỏng và bị phồng, nhanh hết pin. Lúc này bạn cần thay pin mới cho iPhone 8. Bạn không biết địa chỉ thay pin iPhone 8 giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy đến với MaxMobile. Maxmobile hiện đang đem đến vào dịch vụ thay pin iPhone 8 giá rẻ, giá bán phải chăng nhất thị trường.

Dấu hiệu bạn cần phải thay pin iPhone 8 nhanh chóng

Chiếc iPhone 8 của bạn mà đang chẳng may gặp phải những tình huống dưới đây cho thấy pin trên máy đã có vấn đề diễn ra. Để tránh cho pin điện thoại iPhone 8 của bạn không ảnh hưởng tới các thiết bị khác thì bạn nên thực hiện thay mới pin cho iPhone 8 nhanh nhất.
  •  Máy không nhận sạc, hoặc dù nhận nhưng % pin lại không hề nâng cao lên.
  • Sạc đủ 100% nhưng nhanh chóng bị tụt pin, hay đột ngột đang dùng thì hết pin, dù không dùng nhưng pin vẫn sụt giảm nghiêm trọng.
  • Máy chỉ dùng sau một thời gian ngắn đã bị nóng khiến cho mọi thao tác chậm, cảm ứng dùng thì đơ.
thay mới pin cho iPhone 8
thay mới pin cho iPhone 8

Địa chỉ thay pin iPhone 8 giá rẻ, uy tín

Vì pin iPhone 8 được gắn liền cùng với cả phần thân máy, nên lúc thay thế pin sẽ cần động tới phần cứng bên trong thiết bị. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các trung tâm có uy tín vào ngành nghề sửa chữa điện thoại để được đảm bảo vào chính nhãn hàng, chất lượng lấy ngay.
Maxmobile hiện là cửa hàng chuyên thay pin iPhone 8 giá rẻ, bảo đảm về uy tín, chất lượng trong dịch vụ. Chúng tôi cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng nhái lúc thay. Ngoài ra, lúc thay pin cho iPhone 8 bạn sẽ tiếp nhận được giá bán rẻ nhất, cùng với chất lượng vào chăm sóc người mua uy tín nhất. Cam kết về bảo hành dài lâu cho từng loại linh kiện. Khách hàng còn được quan sát trực tiếp quá trình lúc thay thế pin cho iPhone 8 của mình, đảm bảo sẽ không tráo linh kiện hay mất làm cho thông tin.
quy trình thay mới pin cho iPhone 8
quy trình thay mới pin cho iPhone 8

Trình tự các bước thay pin iPhone 8 tại MaxMobile

Bước 1: Tiếp nhận điện thoại iPhone 8, lắng nghe các bạn thể hiện rõ vào sự cố pin hư hại. Nhân viên dựa về chuyên môn và dùng dụng cụ chuyên dụng test trạng thái pin máy.

Bước 2: Đưa ra tiếp nhận xét xem máy đảm bảo vào điều kiện thay pin mới không, cũng như nguyên do dẫn tới hư hại để quý khách tránh lặp lại lỗi. Tùy về mức độ nặng nhẹ sẽ có biện pháp giải quyết riêng.
Bước 3: Báo khách giá thành về dịch vụ, thời gian thực hiện và test linh kiện trước lúc thay pin mới. Đối với pin iPhone 8 mới, người dùng được chọn lựa và test vào chất lượng thiết bị,
Bước 4: Nếu đồng ý vào phương thức dịch vụ sửa điện thoại tại MaxMobile, kỹ thuật viên bắt đầu tháo dỡ máy và thay mới bằng vật dụng chuyên dụng.
Bước 5: Hoàn thành việc thay thế, nghiêm ngặt thuật viên test lại vào các ứng dụng trên pin và cả các chức năng khác để xem máy có cho hoạt động rất tốt không.
Bước 6: Trao trả lại máy cho khách. Nếu phát hiện có sự cố khác thì yêu cầu sửa chữa lại tới khi chấp nhận mới thôi
Bước 7: Viết phiếu bảo hành vào dịch vụ và thanh toán phí.
Địa chỉ thay pin iPhone 8 giá rẻ Địa chỉ thay pin iPhone 8 giá rẻ Reviewed by Unknown on 11/29/2017 08:16:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.