So sánh iphone 6 quốc tế cũ và iphone 6 tại MaxMobile Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM

Sau hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường thì mức giá của iPhone 6 quốc tế cũ và iPhone 6S đang cực kỳ phải chăng. Vậy với tư cách là người tiêu dùng thông minh thì bạn nên chọn máy nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất. 

Dưới đây là bài so sánh, phân biệt iPhone 6 cũ cũng như 6s những điểm giống cũng như không giống nhau của Maxmobile. 

So sánh iPhone 6 qua sử dụng và 6s về thiết kế 

Về kiểu dáng iPhone 6 quốc tế cũ và 6s hoàn toàn giống nhau, bên cạnh 3 màu củ Gray, Silver, Gold thì iPhone 6s mang thêm màu mới là Rose Gold vàng hồng sang chảnh đây là dấu hiệu dễ nhận diện nhất giữa iPhone 6 cũng như 6s. Tuy nhiên còn sở hữu cách phân biệt khác đấy chính là 6S mang thêm logo chữ S nằm tại mặt lưng, bên cạnh đó chất liệu nhôm của máy cũng được làm cho chắc chắn hơn.

So sánh, phân biệt iPhone 6 cũ và 6s về cảm biến Touch ID 

So có iPhone 6 thì Touch ID trên 6s sở hữu khả năng nhận diện nhanh hơn mạnh mẽ hơn nhiều lần so có người đàn anh giúp mở khóa màn hình mau chóng và tiện dụng. 

Đánh giá iPhone 6 quốc tế cũ và 6s về cấu hình camera 

So sở hữu người đàn anh thì độ phân giải camera của iPhone 6S đã được nâng cao lên thành 12 MP/ 5 MP so với thông số chỉ có 8 MP/ 1.2 MP trên chiếc iPhone 6 qsd. Việc nâng cấp này cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn, đặc biệt hơn 6S còn mang khả năng chụp ảnh Live Photo và hỗ trợ quay phim chất lượng 4K so với mức chỉ ở Full HD của iPhone 6. 

So sánh, phân biệt iPhone 6 và 6s về màn hiển thị 

Về khả năng hiển thị cả iPhone 6 và 6s đều với màn hình LED-backlit IPS LCD, 4.7" công nghệ Retina HD cho hình ảnh sắc nét với góc nhìn rộng. Đặc biệt trên màn hình 6S bổ sung thêm công nghệ 3D Touch cho trải nghiệm thú vị hơn.

So sánh giữa iPhone 6 quốc tế cũ cũng như 6s về cấu hình 

So có người đàn anh iPhone 6 là chip Apple A8, RAM 1GB thì 6S được nâng cấp lên con chip Apple A9 cho hiệu năng mạnh hơn không ít lần cũng như có 2 GB RAM đem tới khả năng đa nhiệm tốt hơn. Tuy nhiên dung lượng pin của iPhone 6S đã giảm xuống còn 1715 mAh so sở hữu 1810 mAh của iPhone 6. 

Chốt lại nên mua iPhone 6 cũ hay 6s? 

Với bài so sánh, phân biệt iPhone 6 cũ giá rẻ và 6s chất lượng ở trên có thể thấy cả 2 máy đều giống nhau với kiểu dáng có nét đẹp sang trọng bề ngoài nhỏ gọn. 

Nếu bạn là người mang mức tài chính khiêm tốn thì mang thể chọn tìm iPhone 6 cũ chính hãng bởi cả 2 máy mang ngoại hình ví dụ như nhau cũng như cho trải nghiệm hao hao nhau bởi sự mượt mà thân thuộc của hệ điều hành iOS. Trong khi đấy nếu bạn có tài chính thấp hơn thì có thể tìm chọn iPhone 6S vì máy với cấu hình mạnh hơn, camera cũng được nâng cấp chụp ảnh đẹp hơn. 
So sánh iphone 6 quốc tế cũ và iphone 6 tại MaxMobile Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM So sánh iphone 6 quốc tế cũ và iphone 6 tại MaxMobile Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM Reviewed by Unknown on 9/20/2018 01:08:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.