Tại Maxmobile Có nên sửa chữa tại đây không

Hiện tại có không ít những cơ sở cửa hàng đang ngày một được mở ra nhiều hơn trên thị trường, nhưng không phải đâu cũng uy tín, giá cả cạnh tranh, và đặc biệt là những chiêu trò lừa đảo, luộc đò của khách, các bạn nên đặt biệt chú ý để chọn cho mình những địa chỉ sữa chữa phù hợp với khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Maxmobile để mọi người có thêm một chọn lựa đúng đắn trong danh sách những cơ sở sửa chữa của mình.
MaxMobile-lua-dao-tai-tphcm

Maxmobile là công ty như thế nào

Được thành lập cách đây hơn 10 năm với những khó khăn và thử thách ban đầu cho đến thời điểm hiện tại Maxmobile đã phát triển thành một thương hiệu tin dùng của nhiều quý khách trên khắp cả nước. Với tiêu trí đặt lợi ích quý khách lên đầu từ những ngày đầu tiên của trung tâm, chính vì điều này mà ngày càng quý khách càng biết đến Maxmobile nhiều hơn nữa.
Vậy lí do Có nên mua máy ở Maxmobile không quý khách chỉ cần một lần sửa dụng dịch vụ tại Maxmobile chắc chắn khách hàng sẽ thấy khác biệt ngay tức khắc.
Với rất nhiều cơ sở được mở trên các thành phố lớn trên toàn quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TPHCM, Maxmobile chúng tôi mỗi ngày phục vụ hàng trăm lượt quý khách và hầu như tất cả điều nhận được những phản hồi tích cực

Ở Maxmobile có những ưu đãi nào dành cho khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có khả năng sửa chữa mọi lỗi từ lớn đến bé, với 3 tháng test trình độ 1 lần và mỗi 6 tháng 1 lần lại được học tiếp một khóa học để có thể hiểu chuyên sâu hơn  
  • Giá thành luôn cạnh tranh vì nguồn hàng được nhập trực tiếp rồi được bán cho người tiêu dùng ngay chứ không hề phải qua bên thứ 3, các bạn hoàn toàn không phải chịu thêm giá tiền bị gối thêm.
  • Sửa chữa đảm bảo uy tín, không hề có chuyên luộc đồ hay tráo đồ của mọi người, mọi người hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc hoặc có thể kí tên lên những linh kiện nếu muốn.
  • Nhiều phần quà, những đợt giảm giá vào các ngày lễ trong năm, nhiều đợt khuyến mại tri ân mọi người với những dịp kỉ niệm ngày thành lập của Maxmobile.
MaxMobile-lua-dao-tai-ha-noi


Tại Maxmobile sửa chữa như thế nào?

Với nhiều câu hỏi như Maxmobile bán hàng chuẩn không?sửa chữa Có uy tín hay không? Và sau đây chính là cách mà trung tâm Maxmobile sửa chữa uy tín cho khách hàng:
  • B1: khách hàng đến trung tâm chính hãng của Maxmobile để thông báo dịch vụ muốn sử dụng tại đây với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng
  • B2: Hàng ngũ nhân viên sẽ thông báo cho các bạn giải pháp, nếu cần thay thế linh kiện đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ giới thiệu cho quý khách nhiều loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn, những linh kiện thay thế đảm bảo đầy đủ tem, mác, giấy bảo hành.
  • B3: Khi được sự đồng ý của các bạn, Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục tiếp nhận máy và sửa chữa (trong quý trình sửa chữa khách hàng hoàn toàn có thể ngồi quan sát trực tiếp nhân viên sửa chữa máy móc hoặc nếu không các bạn có thể kí lên những linh kiện nếu muốn)
  • B4: Sau khi sửa chữa xong Đội ngũ nhân viên sẽ cùng mọi người kiểm tra lại những chức năng căn bản để bảo đảm máy hoạt động lại như bình thường
  • B5: trả tiền, viết hóa đơn và giấy bảo hành.


Tại Maxmobile Có nên sửa chữa tại đây không Tại Maxmobile Có nên sửa chữa tại đây không Reviewed by Unknown on 1/09/2019 06:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.